Dân chung cư hoảng hồn vì suýt bước vào thang máy không có... cabin

Đăng bởi: Thu Hà   -   Thứ ba, 22/01/2019, 08:10 AM

Sau khi nhấn lệnh gọi thang thì cửa mở ra, người dân chuẩn bị bước vào thì tá hỏa vì bên trong không có cabin.

Theo báo Người Lao Động, chiều 21/1, nhiều cư dân tại tầng 4 thuộc tòa nhà A Chung cư thu nhập thấp Vicoland Huế ở phường Xuân Phú, TP Huế (Thừa Thiên – Huế) hoảng hốt khi cửa thang máy mở, họ chuẩn bị bước vào thì phát hiện bên trong không có cabin.

Phía trước mặt người dân là một bức tường lộ gạch, phía dưới sâu hun hút. Sau đó vài chục giây, cửa thang máy tại đây tự động liên tục đóng mở nhiều lần nhưng cabin thì không xuất hiện.

Sau lớp cửa mở, bên trong thang máy trống hoác, lộ cả bức tường gạch. Ảnh: Người lao động.

Sau lớp cửa mở, bên trong thang máy trống hoác, lộ cả bức tường gạch. Ảnh: Người lao động.

Lo lắng xảy ra tai nạn, người dân đã lấy bình chữa cháy, rào sắt chắn lại để cảnh báo mọi người. 

"Nếu lúc đó tôi không để ý mà cứ bước vào bên trong như thường lệ thì chắc chắn sẽ rơi xuống bên dưới và không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Đây là sự cố quá nguy hiểm bởi khu chung cư có rất nhiều trẻ con", anh Kh. một người suýt bước vào thang máy không có cabin bức xúc.

Anh cho biết thêm sau đó đã lập tức gọi điện thông báo với người có trách nhiệm của đơn vị chủ đầu tư nhưng không liên lạc được. Trên thực tế đã từng xảy ra hậu quả tử vong do bước hụt chân vào thang máy không có cabin. Đề nghị phía chủ đầu tư có trách nhiệm nhanh chóng khắc phục sự cố này để đảm bảo an toàn cho người dân và trẻ nhỏ tại đây. 

Nguồn: Tổng hợp

video xem nhiều