Đài SBS bất ngờ lên tiếng xin lỗi tài tử Ji Chang Wook vì đăng ảnh không làm mờ

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Chủ nhật, 24/03/2019, 21:09 PM

Đại diện đài SBS chính thức gửi thông báo xin lỗi đến "nam thần" Ji Chang Wook và fan hâm mộ khi sử dụng hình ảnh của anh trong giai đoạn nhạy cảm liên quan đến vụ bê bối của Seungri gây ra nhiều hiểu lầm.

Theo tờ Naver, đại diện đài SBS chính thức gửi lời xin lỗi tới Ji Chang Wook cùng người hâm mộ về việc sử dụng hình ảnh của nam diễn viên mà không làm mờ, gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Đại diện của chương trình lý giải rằng sở dĩ họ sử dụng hình ảnh Ji Chang Wook chỉ muốn nhấn mạnh rằng nhân vật Madam Lin có mối quan hệ với nhiều ngôi sao Hàn chứ không nhắm vào nam diễn viên. Tuy nhiên, trong bối cảnh bê bối liên quan đến Seungri, hành động này dẫn tới nhiều hiểu lầm.

"Tôi đã tìm thấy hình ảnh của Ji Chang Wook trên trang cá nhân của Madame Lin. Bức ảnh được để công khai nên tôi đã không làm mờ nó. 

Tôi đã không nhận thức được rằng điều này sẽ tạo ra bất kì mối liên kết nào với Burning Sun. Tôi rất lấy làm tiếc vì những tranh cãi đã xảy ra". Nhân viên trong đội ngũ thực hiện show "I Want To Know That" phát sóng tập Burning Sun nói.

Ji Chang Wook

Ji Chang Wook

Trước đó, trong chương trình điều tra The It's know của SBS phát sóng tối 23/3, một đoạn phim tài liệu của đài đã sử dụng một bức ảnh chụp thân thiết giữa Ji Chang Wook với Madam Lin - một nhà đầu tư của Burning Sun.

Hình ảnh này đã khiến nam tài tử bị nghi có liên quan đến Burning Sun - hộp đêm trong bê bối tình dục của Seungri thời gian qua. 

Bức ảnh khiến nam diễn viên bị vướng vào rắc rối

Bức ảnh khiến nam diễn viên bị vướng vào rắc rối

Ngay sau đó, phía Ji Chang Wook lên tiếng khẳng định nam tài tử không hề có bất cứ mối quan hệ với cá nhân nào trong bức ảnh đang gây xôn xao.

“Nam diễn viên của chúng tôi không có bất cứ quan hệ đặc biệt gì với người trong bức ảnh được phát sóng. Đó chỉ là ảnh chụp chung đáp ứng yêu cầu từ người hâm mộ”, người đại diện nói.

Sở hữu gương mặt nam tính, nụ cười rạng rỡ cùng ngoại hình cao 1,82m, Ji Chang Wook nhanh chóng gây sốt với người hâm mộ qua các phim như: Cười lên Donghae, Hoàng hậu Ki, Cứu thế, Đối tác bất ngờ, Thiếu nữ toàn phong 2…

Nguồn: Tổng hợp

video xem nhiều