Đà Nẵng: Không tiếp nhận phương tiện vận tải từ địa phương có ca mắc Covid-19

Đăng bởi: Linh Đan   -   Thứ tư, 23/06/2021, 10:19 AM

Nhằm phòng chống dịch Covid-19 lây lan, Sở GTVT Đà Nẵng ra quyết định từ chối tiếp nhận các phương tiện vận tải đến từ các nơi có ca nhiễm Covid19.

Báo VTC News đưa tin, để phòng chống dịch, ngày 23/6, Sở GT-VT Đà Nẵng ra quyết định từ chối tiếp nhận các phương tiện vận tải đến từ các nơi có ca mắc vào thành phố.

Theo đó, các bến xe, đơn vị kinh doanh vận tải khách bằng ô-tô trên địa bàn thành phố tuyệt đối không thực hiện hoạt động vận chuyển khách (xe tuyến cố định, xe taxi, xe hợp đồng, xe du lịch) đi và đến Đà Nẵng từ các địa phương có ca lây nhiễm Covid-19.

 

 

Đồng thời, không tiếp nhận các phương tiện từ các địa phương có ca lây nhiễm Covid-19 đến các bến xe trên địa bàn Đà Nẵng. Không làm thủ tục cho xe xuất bến đối với các phương tiện đăng ký tuyến đến các địa phương có ca mắc theo công bố của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, lực lượng chức năng sẽ kiểm tra 24/24h các xe khách liên tỉnh vào trung tâm Đà Nẵng trong khung giờ từ 1 đến 6h hàng ngày.

Việc tạm dừng này sẽ hạn chế được nguy cơ lây lan dịch bệnh, đảm bảo được sức khỏe cho hành khách lẫn người dân tại địa phương. Vì vậy, mọi người hãy nghiêm chỉnh tuân thủ thực hiện phương pháp phòng chống dịch Covid-19 "5K" theo sự khuyến cáo của Bộ Y Tế. 

video xem nhiều