Đà Nẵng: Khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp mạnh tay giảm giá

Đăng bởi: Lựu Hồ   -   Thứ ba, 26/10/2021, 09:49 AM

Du lịch tại nhiều địa phương đang từng bước phục hồi sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Tôi cũng đang tìm tour tới Đà Nẵng, tham khảo giá dịch vụ thì thấy nhiều khách sạn, resort 5 sao ở đây đang giảm giá rất mạnh.

Khu nghỉ dưỡng Furama đang tung ra gói ưu đãi giảm giá 15% trên dịch vụ ăn uống (không áp dụng cho phục vụ tại phòng, sự kiện và các chương trình khuyến mãi khác) áp dụng đến tháng 2/2022. Khách ở khu nghỉ dưỡng có nhu cầu sử dụng dịch vụ spa sẽ được giảm giá 30%.

 

 

InterContinental Danang Sun Peninsula Resor cũng có gói khuyễn mãi cho khách hàng đến nghỉ dưỡng đến hết tháng 10 năm nay.

Khi nghỉ qua đêm tại đây có giá 4,2 triệu đồng/khách, kèm theo suất ăn trưa hoặc tối (hơn 1 triệu/suất) và được tặng thêm 1.000.000 đồng/phòng để chi tiêu tại chỗ. So với trước đây, khách được giảm đến 35%.

Di tích danh thắng Ngũ Hành Sơn đã mở cửa đón khách trở lại từ ngày 18/10. Để kích cầu du khách, khu danh thắng này miễn phí vé tham quan cho khách từ nay đến hết năm 2021.

Công ty CP Du Lịch Việt Đà - Viet Da Travel đang có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng gia đình và đi theo nhóm như bao giá cho chương trình du lịch 2 ngày quanh Đà Nẵng.

Khách đi du lịch theo gói này sẽ được ăn 3 bữa, ở qua đêm tại khách sạn 5 sao Vinpearl Resort Đà Nẵng. Tour này có giá khoảng 1 triệu đồng/khách và so với khi chưa có dịch Covid-19 thì được giảm đến 50%.

Ngoài những khu du lịch, khách sạn... tung ra nhiều khuyến mãi bằng hình thức giảm giá 30-50% cho khách hàng nêu trên, nếu bạn còn biết địa điểm nào đang có nhiều ưu đãi cho khách du lịch chia sẻ nhé. 

video xem nhiều