Đà Nẵng: Hình ảnh anh Tây ngồi bán ảnh bên đường vì bị mất hết tiền gây tranh cãi

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ ba, 23/10/2018, 11:00 AM

Một thanh niên người nước ngoài bị trộm hết tiền bạc giấy tờ tại Lào, thế nhưng anh này về Đà Nẵng và rao bán những hình ảnh của mình trong hành trình đi du lịch khám phá tại các quốc gia châu Á đã khiến nhiều cư dân mạng tranh cãi.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội tại Đà nẵng đã chia sẻ bài viết và những hình ảnh về một thanh niên tên Valentyn Mykhailiv đến từ Ukraine đi du lịch 1 mình. Anh đi đến Lào thì bị cướp mất tiền cũng như giấy tờ tùy thân. Hiện anh đang bán những bước ảnh tâm huyết của mình chụp những nơi anh đi qua Pháp, Hàn, Trung Quốc, Nhật, vùng Đông nam Á... những bức ảnh đó chụp đẹp in ra khổ 13x8.

Bài chia sẻ của cộng đồng mạng tại Đà Nẵng

Bài chia sẻ của cộng đồng mạng tại Đà Nẵng

Những ngày vừa qua, người thanh niên này thường ngồi bán tại ngã ba Hùng Vương - Bạch Đằng, thỉnh thoảng di chuyển lên đoạn cuối Cầu Rồng.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, nhiều người đã đến giúp đỡ chàng trai này bằng cách mua hình ảnh, giúp đỡ bằng tiền hoặc bằng các vật dụng cần thiết.

Anh chàng bày bán những bức ảnh của mình

Anh chàng bày bán những bức ảnh của mình

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người cho rằng đây là cách mà một số người hay sử dụng để kiếm tiền tại các địa điểm du lịch. Đặc biệt là tại TP Đà Nẵng vốn được coi là thành phố du lịch và đang tích cực hạn chế những hình ảnh gây phản cảm, gây mất mỹ quan cho thành phố này.

Tấm bảng được viết bằng tiếng Việt 

Tấm bảng được viết bằng tiếng Việt 

Nhiều người cho rằng anh chàng này mất tài sản ở bên Lào, thì cần tìm tới Đại sứ quán để nhờ giúp đỡ, và tìm tới cơ quan chức năng của Lào để tìm lại giấy tờ. 

Nhiều người nghi ngờ vì nếu anh chàng này bị mất giấy tờ tại Lào, làm sao có thể có giấy tờ để vào Việt Nam du lịch được.

video xem nhiều