Đã có thêm trường hợp thứ 3 tử vong khi sử dụng thuốc lá điện tử này mọi người

Đăng bởi: Quýt ngọt   -   Chủ nhật, 08/09/2019, 19:57 PM

Đây là một loại thuốc lá rất hot vì tính thẩm mỹ và mùi thơm của nó. Mới đây ở Mỹ đã phát hiện ca tử vong thứ 3 do hút thuốc này rồi đấy.

Theo tôi đọc trên các trang tin thì ở Mỹ người ta đang điều tra 450 trường hợp có thể mắc bệnh hô hấp nghiêm trọng ở những người trẻ.  Các triệu chứng của bệnh thì bao gồm nôn mửa, buồn nôn, khó thở, ho và đau ngực. Tất cả các trường hợp mắc bệnh dường như là một loại viêm phổi không lây nhiễm, được gọi là viêm phổi lipoid, được phát triển khi hít phải dầu cần sa đấy mọi người.

Những người được điều tra ở đây llà những người đã sử dụng thuốc lá điện tử, xài nicotin và dùng cần sa trong 90 ngày qua. Mà đáng sợ hơn là điểm chung của những người này là tất cả bọn họ đều sử dụng các chất gây nghiện trong thuốc lá điện tử và  đều có tia X-quang ngực bất thường và có nhu cầu nhiều oxy hơn.

Dạo gần đây thì số lượng mắc bệnh liên quan tới vape ngày càng tăng và trường hợp chết mới đây nhất là ca tử vong thứ 3 được phát hiện.

 

 

Nhiều người trẻ thời nay sử dụng thuốc lá điện tử hay còn gọi là vape ấy vì đi theo xu hướng, vì nó ngầu nhưng mà theo tôi thì chỉ vì như vậy mà không màng tới sức khỏe của mình thì thật không đáng chút nào. 

video xem nhiều