Đã có cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Việt Nam, từ nay khỏi lo mua nhầm hàng nhái

Đăng bởi: Sơn Châu   -   Thứ năm, 05/12/2019, 15:08 PM

Việc các "ông lớn'' thời trang có mặt tại thị trường Việt Nam khiến người tiêu dùng nói chung và giới trẻ nói riêng thích thú và phấn khởi vì được lựa chọn nhiều sản phẩm khác nhau.

Tôi đang mong chờ tới 9h30 ngày mai 6/12 để đến Uniqlo Đồng Khởi mua hàng đây mọi người ạ. Lâu nay quanh đi quẩn lại cũng chỉ mua các thương hiệu như Zara, H&M, Mango, Topshop, Old Navy, nghe tiếng tăm Uniqlo lâu, cũng mua rồi nhưng không biết hàng thật hay hàng giả nữa. Nay có hẳn cả cửa hàng rộng lớn thì đúng là tuyệt vời ông mặt trời rồi. Khỏi lo sợ hàng giả nữa nhá.

Òa cha, nghe nói cửa hàng này rộng hơn 3000 m2 trên khắp 3 tầng ở trung tâm thương mại Parkson Saigontourist Plaza ngay quận 1, TP.HCM nên mọi người tha hồ mua sắm nhé. 

Mọi người có thể mua nhiều dòng sản phẩm đặc biệt như Lifewear, AIRism, Heattech... và nhất là sản phẩm UT (viết tắt của Uniqlo T-shirts) nha. Dòng UT đang mang về doanh thu cao nhất cho hãng thời trang này vì giới trẻ rất yêu thích.

Tại đây còn được tự thiết kế mẫu áo cho riêng mình ở khu trải nghiệm UTMe và in luôn trong 10 phút với công nghệ hấp nhiệt để đảm bảo không phai màu và hư hỏng họa tiết mà giá cả rất phải chăng nhé. In xong cũng chỉ giá 399.000 đồng thôi.

Nói chung là tùy chất liệu và thiết kế, mỗi chiếc áo phông tại Uniqlo hiện có giá ưu đãi dao động 249.000-799.000 đồng với số lượng có hạn. Mức giá này tương đương giá bán của các thương hiệu bình dân khác như H&M, Topshop...nên giới trẻ rất ưa chuộng.

Hãng này còn thông minh khi minh họa các hình ảnh gần gũi với người Việt để đưa lên trang phục. Ví dụ chú chuột Mickey của Disney đội nón lá, đi xe máy... nhìn rất thân thuộc mọi người nhỉ.

 Chiếc áo phông có hình chú chuộc Mickey đội nón đáng yêu quá đi

 Chiếc áo phông có hình chú chuộc Mickey đội nón đáng yêu quá đi

video xem nhiều