Đã bắt được tài xế gây tai nạn khiến nam sinh lớp 7 tử vong rồi bỏ trốn

Đăng bởi: Phượng Nguyễn   -   Thứ sáu, 11/01/2019, 06:45 AM

Liên quan đến vụ việc nam sinh lớp 7 bị ô tô đâm tử vong sau khi đưa em gái vào lớp, cơ quan chức năng đã bắt được tài xế điều khiển chiếc xe ô tô gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Theo Đời sống Plus, sau khi gây tai nạn khiến em Đ.N.V.A. (SN 2006, trú tại thôn Bình Long, xã Bắc Bình, Lập Thạch, Vĩnh Phúc) tử vong, thay vì dừng lại, chiếc xe ô tô ben màu đỏ đã tăng tốc bỏ chạy. Phát hiện sự việc, người dân đã dùng phương tiện tiến hành truy đuổi.

Khi chiếc xe ben chạy đến địa phận xã Quang Sơn (huyện Lập Thạch) thì bị người dân chặn đầu giữ lại. Cơ quan chức năng cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để đưa lái xe về điều tra làm rõ vụ việc. Thời điểm chiếc xe bị người dân giữ lại, phần bánh sau xe vẫn còn dính lại một phần chiếc xe đạp của em V.A.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông. (Ảnh: Gia đình và Xã hội)

Hiện trường vụ tai nạn giao thông. (Ảnh: Gia đình và Xã hội)

Trước đó, khoảng 13h40 phút ngày 9/1, một chiếc xe ô tô (chưa rõ BKS) lưu thông với tốc độ cao trên tuyến QL2C. Khi di chuyển đến gần cầu Trắng (xã Hợp Lý, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc) thì xảy ra va chạm giao thông với xe đạp của em Đ.N.V.A. (học lớp 7A3 trường THCS Bắc Bình).

Cú va chạm mạnh khiến bé trai ngã ra đường, tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn, tài xế đã điều khiển chiếc xe ô tô nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

video xem nhiều