Cứu bạn gái nhảy cầu, cả hai chết đuối thương tâm

Đăng bởi: Khánh Linh   -   Thứ năm, 08/11/2018, 17:16 PM

Chiều ngày 8/11, ông Nguyễn Ngọc Hà - Chủ tịch UBND xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của đôi nam, nữ nhảy cầu Bồng Lạng xuống sông Đáy, thuộc địa bàn xã này.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 7/11, tại cầu Bồng Lạng (thuộc thôn Bồn Lạng, xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam). Theo đó, vào thời điểm nói trên, một nhóm thanh niên đứng trên cầu Bồng Lạng nói chuyện thì giữa một thiếu nữ và một nam thanh niên xảy ra to tiếng, cãi vã với nhau. Bất ngờ thiếu nữ này đã nhảy xuống sông Đáy trước sự ngỡ ngàng của nhóm bạn.

Thấy bạn gái mình nhảy xuống sông, nam thanh niên cũng nhảy theo để cứu nhưng do nước sông sâu, chảy xiết nên cả 2 mất tích.

Cầu Bồng Lạng, nơi xảy ra vụ việc

Cầu Bồng Lạng, nơi xảy ra vụ việc

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Thanh Liêm và các đơn vị chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để tìm kiếm 2 nạn nhân bị mất tích.

Sau một thời gian tìm kiếm, thi thể nam thanh niên được tìm thấy cách chân cầu Bồng Lạng khoảng 50m. Đến 13h ngày 8/11, thi thể của thiếu nữ cũng được tìm thấy cách chân cầu 100m.

Nạn nhân nữ sau đó được xác định 15 tuổi, quê huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa. Nam thanh niên trú tại xã Thanh Tân, huyện Thanh Liêm.

Sau khi làm các thủ tục pháp lý theo qui định, thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về mai táng theo phong tục của địa phương.

video xem nhiều