Cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy, gã "dê xồm" thản nhiên vuốt tóc tỏ vẻ đắc ý

Đăng bởi: Minh Huyền   -   Thứ tư, 06/03/2019, 21:45 PM

Sau khi người em gái và người đàn ông lớn tuổi rời khỏi thang máy thì đối tượng nam tiếp cận và xin số điện thoại để làm quen nạn nhân. Nhưng chị từ chối, khi đến tầng nhà nạn nhân sống thì người đàn ông chặn cửa và có hành động xúc phạm cơ thể.

Khoảng 22h ngày 4/3 tại chung cư Golden Palm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội xảy ra sự việc một cô gái trẻ bị một nam giới có hành vi cưỡng hôn khi đang đi thang máy. Đoạn clip ghi lại toàn bộ quá trình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Theo đoạn clip trích xuất từ camera cho thấy, khi chỉ còn 2 người trong thang máy, một đối tượng nam mặc áo kẻ caro, sơ vin lịch sự tiến lại gần cô gái trẻ đứng ở gần cửa thang máy. Sau đó, đối tượng này áp sát vào người cô gái, khiến cô phải dùng 2 tay để đẩy người đàn ông này ra. Dù nhận thấy cô gái tỏ ra chống cự quyết liệt người đàn ông đã ghì chặt cô gái rồi đưa sát mặt về phía nạn nhân có hành động giống như cưỡng hôn. 

Hình ảnh cắt từ đoạn clip (Ảnh Sao Star)

Hình ảnh cắt từ đoạn clip (Ảnh Sao Star)

Sự việc diễn ra trong tích tắc, cô gái đã tát đối tượng rồi đứng cách xa người đàn ông này một khoảng cách. Nhưng không chịu dừng lại, người đàn ông này còn tóm tay cô gái giữ lại. Khi cô gái đi ra ngoài, người đàn ông đứng trong thang máy soi gương, vuốt chỉnh lại tóc, tỏ vẻ đắc ý.

Qua tìm hiểu, cô gái trong đoạn clip là chị P.H.V (20 tuổi, trụ tại chung cư Golden Palm), chị cho hay, trong thang máy có 4 người, hai chị em V. và 2 người đàn ông khác. Sau khi em gái và người đàn ông lớn tuổi rời khỏi thang máy thì đối tượng nam tiếp cận và xin số điện thoại để làm quen chị V. Nhưng chị từ chối, khi đến tầng nhà chị V. sống thì người đàn ông chặn cửa và có hành động xúc phạm cơ thể.

Trao đổi với báo Vietnamnet, ông Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân cho biết hiện đơn vị tiếp nhận trình báo của nữ sinh về việc bị sàm sỡ trong thang máy. Hiện vụ việc đang được Công an phường Nhân Chính thụ lý giải quyết.

video xem nhiều