Cuối năm loạt Toyota Camry thanh lý giá rẻ, tôi nên mua loại nào?

Đăng bởi: Cà Lúc Lắc   -   Thứ sáu, 06/12/2019, 14:25 PM

Vào dịp cuối năm, hầu hết các đơn vị, cơ quan nhà nước thường xuyên thanh lý xe với giá cực rẻ. Đây cũng là dịp cho bà con muốn mua ô tô tận dụng cơ hội để sắm ''xế'' riêng cho mình mà không có tiền mua xe mới.

Tôi quê ở xa nên đang tính mua con xe để về quê chơi Tết cho tiện, đợt này thấy hàng loạt xe Toyota Camry của các cơ quan nhà nước thanh lý giá rẻ nên cũng ưng cái bụng lắm. Tuy nhiên cũng còn e ngại ở chỗ không biết chiếc Toyota đời nào máy móc sẽ "ngon" hơn đây?

Có ai mua những loại xe như thế này đi chưa, tư vấn cho tôi chút?

Toyota Camry 2001 giá 186 triệu đồng

Chiếc xe này do các bác ở Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế có đăng thông tin thanh lý, biển số 75C – 2359, lắp ráp tại Việt Nam và tình trạng xe còn lại là 42% và giá xe chỉ 186 triệu đồng thôi các cụ ạ.

Toyota Camry 2005 giá 264 triệu đồng

Rồi có ''con xế'' của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bắc Kạn cũng thanh lý, lắp ráp tại Việt Nam. Có chủ sở hữu là Ngân hàng này, số khung số máy đàng hoàng, ngon lành.

Toyota Camry đời 2007 giá 360 triệu đồng

Một số cơ quan nhà nước đăng tin thanh lý mẫu xe ở đời này thấp hơn giá thị trường từ 100-200 triệu đồng/chiếc và tôi định bụng mua dòng này vì đời còn mới hơn so với các loại kia, giá tiền cũng phù hợp với túi tiền tôi có. 

Các cụ rôm rả tư vấn cho tôi cái để ''quất'' một ''em'' về vi vu nào!

 

 

video xem nhiều