Cuối năm giá ô tô giảm mạnh, liệu có nên mua không mọi người?

Đăng bởi: Huong Phuc Tran   -   Thứ năm, 07/11/2019, 10:41 AM

Nhiều đại lý xe ô tô trên địa bàn Hà Nội đang vào mùa cuối năm nên giảm giá mạnh từ 200 - 300 triệu đồng vì bị áp lực hàng tồn và những mẫu xe mới về sẽ khiến khó bán các mẫu xe cũ.

Tôi đang tính sắm một con xế 4 bánh để tết này về quê cho tiện mà chưa biết sao đây, mọi người tư vấn thêm cho tôi với đi?

Dạo một vòng quanh các showroom thì các bạn tư vấn viên chào mời rất nhiệt tình, săn đón khách hàng hết cỡ khiến chỉ muốn rút tiền ra ngay tắp lự luôn.

Cơ mà vẫn đắn đo lắm mọi người ạ. Các bạn ấy bảo xe giảm được mấy chục triệu sau tôi cò kè đòi giảm thêm nữa thì các bạn ấy bảo sẽ báo cáo với lãnh đạo giảm thêm và kèm tặng gói linh kiện rồi phí bảo dưỡng, tính ra là hàng trăm triệu đồng chứ ít gì đâu. 

Ví dụ đại lý của Chevrolet, nhiều mẫu SUV 7 chỗ có mức giảm rất mạnh, mẫu Chevrolet Trailblazer cả 3 phiên bản đều được giảm tới 100 triệu đồng tiền mặt. 

Một số đại lý chính hãng của Nissan Việt Nam đang đồng loạt áp dụng chính sách giảm giá 210 triệu đồng cho mẫu Nissan Terra phiên bản V.

Toyota Fortuner còn có chương trình khuyến mãi lên tới 143 triệu đồng (bao gồm giảm giá tiền mặt 69 triệu đồng từ đại lý cùng bộ phụ kiện trị giá 10 triệu đồng, 54 triệu đồng tiền lệ phí trước bạ và 1 thẻ dầu trị giá 10 triệu đồng).

Vẫn biết với sức giảm sâu của các hãng xe ô tô sẽ có lợi cho khách hàng nhưng sao vẫn thấy hoang mang quá mọi người ạ?

Mọi người ai đi dòng xe nào thì tư vấn cho tôi thêm ít thông tin và kinh nghiệm với!

 

 

video xem nhiều