Cuối năm, cẩn thận với những chương trình khuyến mãi kiểu 'thả thính'

Đăng bởi: Nguyên Khang   -   Thứ sáu, 15/11/2019, 12:13 PM

Chương trình khuyến mãi chuẩn bị được triển khai tại hàng loạt hệ thống siêu thị trên cả nước, nhưng mọi người đừng vội mừng nhé.

 

 

Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp gần cuối năm là hàng loạt các chương trình khuyến mãi được các hệ thống siêu thị, đơn vị kinh doanh tung ra nhằm thu hút và phục vụ người tiêu dùng.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là kết thúc năm dương lịch 2019. Không đợi đến cao điểm tháng 12 mới ồ ạt xả hàng, dọn kho mà từ đầu tháng 11, nhiều đơn vị đã đã bắt đầu tung khuyến mãi lớn để giải quyết hàng tồn, thu hồi vốn và chạy chỉ tiêu doanh số.

Các siêu thị, trung tâm thương mại cũng hưởng ứng xu hướng chung bằng hàng loạt chương trình khuyến mãi, giảm giá cực kỳ hấp dẫn.

 

 

Hàng loạt các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, các trang bán hàng trực tuyến… ngập tràn khuyến mãi. Người tiêu dùng tha hồ mua sắm rất nhiều mặt hàng "xịn" nhưng giá giảm còn 1/3, thậm chí 1/2 giá niêm yết trước đó, thế nên người tiêu dùng tha hồ lựa chọn và mua sắm, nhưng cũng rất dễ "cháy túi" vì mua sắm quá tay ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu khác.

Thêm nữa là người tiêu dùng khi mua sắm trong các chương trình khuyến mãi kiểu này nên kiểm soát chất lượng hàng hóa cả trong ngày thường lẫn những ngày "chạy" chương trình khuyến mãi, để bảo đảm hàng khuyến mãi có cùng phẩm cấp, chất lượng như hàng không khuyến mãi.

video xem nhiều