Cuộc sống mơ ước của con gái Lý Á Bằng - Vương Phi khiến nhiều người ghen tỵ

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ tư, 10/10/2018, 16:14 PM

"Thiên hậu" Vương Phi không ngại chi ra số tiền lớn để mua sắm cho con gái với mong muốn dành những tốt đẹp nhất đến Lý Yên.

Không được may mắn khi sinh ra với dị tật hở hàm ếch, cô con gái nhỏ của Lý Á Bằng và Vương Phi đã phải trải qua 3 lần phẫu thuật để có được ngoại hình như hiện tại. Tuy nhiên, con gái Vương Phi có một cuộc sống dư dả khiến nhiều người mơ ước.

nhan sắc hiện tại của con gái Lý Á Bằng - Vương Phi

nhan sắc hiện tại của con gái Lý Á Bằng - Vương Phi

Mới đây, nhiều cư dân mạng vừa bắt gặp Vương Phi dẫn cô gái nhỏ đi mua sắm tại một trung tâm thương mại. Đi cùng hai mẹ con còn có bé Táo Nhỏ, con gái của nam ca sĩ Uông Phong và một tiểu thư giàu có khác tên Paris Zhou. Các nhân viên ở đây tiết lộ rằng, chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ, ba cô bé đã tiêu tốn hết 100.000 NDT (hơn 300 triệu đồng).

"Thiên hậu" Vương Phi đã không ngại chi ra số tiền lớn dùng để mua sắm cho con gái túi xách, mỹ phẩm từ các thương hiệu đắt đỏ như Chanel, Dior,...

Trước đó, cô gái nhỏ Lý Yên từng rất nhiều lần livestream trên mạng xã hội khoe bàn trang điểm với ngập tràn các thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng.

3 cô bé đều khoe hàng hiệu giống nhau

3 cô bé đều khoe hàng hiệu giống nhau

Bàn trang điểm ngập tràn hàng hiệu của con gái Vương Phi

Bàn trang điểm ngập tràn hàng hiệu của con gái Vương Phi

Được biết, hiện tại Lý Á Bằng đã rời làng giải trí chuyển hướng qua kinh doanh còn Vương Phi là ca sĩ có mức thu nhập thuộc hàng đầu của Cbiz. Mỗi đêm diễn của "thiên hậu" thu về hơn 6,5 triệu NDT (gần 23 tỷ đồng). Vì thế không khó hiểu cô con gái nhỏ Lý Yên mặc dù về ngoại hình không được như ý muốn nhưng cô bé vẫn có một cuộc sống dư dả khiến người khác ganh tỵ. 

video xem nhiều