Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu dừng bán vé đường bay nội địa

Đăng bởi: Kính Tâm   -   Thứ ba, 31/08/2021, 04:12 AM

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không tiếp tục dừng việc mở bán vé trên các đường bay nội địa và hoàn trả tiền cho khách mua vé các chuyến bay nội địa được xuất sau ngày 21/7/2021.

Theo baochinhphu.vn đăng tải, Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản gửi các hãng hàng không trong nước về việc tiếp tục thực hiện việc hạn chế số lượng chuyến bay từ các tỉnh, thành phố thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Cụ thể, nhằm thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Thủ tướng, của Bộ GTVT trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 cả nước, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không trong nước như: Vietnam Airlines, VietjetAir, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietravel Airlines tạm dừng việc mở bán vé trên các đường bay nội địa cho đến khi có thông báo mới.

 

 

Song song với việc này, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hoàn trả tiền cho hành khách theo đúng kênh hành khách đã thực hiện việc thanh toán vé trên các chuyến bay nội địa được xuất từ sau ngày 21/7/2021 đến khi có thông báo mới.

Riêng các chuyến bay chuyên chở hàng hóa (thực hiện không hạn chế) và các chuyến bay nhằm mục đích phòng chống dịch bệnh, phục vụ công tác công vụ vẫn được triển khai bình thường nhưng  phải được cơ quan có thẩm quyền cho phép.

video xem nhiều