Cua nữ hoàng có màu đỏ rực như đá Ruby giá 700.000 đồng/kg

Đăng bởi: Bảo An   -   Thứ sáu, 22/05/2020, 05:59 AM

Loại cua khủng có màu đỏ đẹp mắt như đá Ruby được bán với giá 700.000 đồng/kg nhưng là hàng khan hiếm nên không phải có tiền là mua được.

Bên cạnh những loại cua quen thuộc như cua đồng, cua Alaska còn có nhiều loại cua có màu sắc bên ngoài cũng như chất lượng thịt rất ngon như cua pha lê. Cùng với đó, thời gian gần đây có thêm loại cua đỏ, được người dân gọi với cái tên mỹ miễu là cua nữ hoàng.

Được biết, cua nữ hoàng có kích thước lớn, con to nhất có trọng lượng tới hơn 1kg, vỏ rất dày, toàn thân có màu đỏ đẹp mắt. Đặc biệt, nó có 2 chiếc càng to màu đen ở đầu, nó sống ở rạn san hô thuộc vùng biển Phan Thiết. 

 

 

Loại cua này có thịt khá ngọt, gạch sền sệt và hình dáng bắt mắt nên được nhiều ưa chuộng. Tại một cửa hàng ở TP.HCM, cua đỏ khổng lồ này được bán với giá 700.000 đồng/kg. Trong khi đó trên chợ mạng lại được bán với giá rẻ hơn, chỉ từ 350.000-480.000 đồng/kg. 

Tuy nhiên, sản lượng không nhiều nên nó chỉ có mặt ở một vài địa điểm và luôn trong tình trạng cháy hàng. Nếu muốn ăn phải nhanh chân đặt hàng nếu không sẽ hết nhanh chóng.

video xem nhiều