Cua Hoàng đế giá rẻ, chất lượng không xứng như số tiền bỏ ra

Đăng bởi: Hoàng Long   -   Thứ bảy, 21/11/2020, 10:35 AM

Người tiêu dùng do tâm lý tò mò, thấy giảm giá vẫn chọn mua với kỳ vọng được thưởng thức cua hoàng đế chất lượng như bình thường. Nhưng sự thật thì lại thất vọng.

 

 

Nhiều ngay qua, trên thị trường bán các loại cua hoàng đế với giá rất rẻ, với giá giảm chỉ còn từ 780.000 đồng/kg, cua hoàng đế ngộp, yếu… đang trở thành mặt hàng hút khách. Tuy nhiên, chất lượng của loại cua này không như kỳ vọng.

Một số người bán đang quảng cáo cua hoàng đế cho khách hàng mà không nói rõ là loại cua ngộp, cua yếu để lâu ngày, kém chất lượng. Trong khi đó, người tiêu dùng do tâm lý tò mò, thấy giảm giá vẫn chọn mua với kỳ vọng được thưởng thức cua hoàng đế. Thế nhưng loại cua này bình thường có giá đắt đỏ 2-2,3 triệu đồng/kg thì nhiều chỗ đang giảm giá mạnh chỉ còn 1,2-1,4 triệu đồng/kg, tức giảm khoảng 30-40% so với tháng trước. Thậm chí loại cua hoàng đế ngộp (cua bị gẫy chân) giảm còn 780.000 đồng/kg.

 

 

Khi mua về rồi, nhiều người mua cảm thấy thất vọng, bởi cả con cua mà thịt không bằng một con cua bình thường hay ăn. Hàng không hề giống như cửa hàng quảng cáo, hóa ra nhiều người bán đã sử dụng hình ảnh khuyến mãi, hình ảnh chế biến cua loại 1 để thay thế cua cua ngộp, cua yếu cho khách hàng mắc lừa.

 

 

Và nhiều người khi chế biến rồi mới biết rằng mình đã bị lừa, bởi cua hoàng đế vừa chết vừa cấp đông cũng không teo thịt như tôi mua. Đây là cua đã chết lâu đến óp thịt mới cho vào tủ đông rồi bán cho khách, thế nên thịt cua bở, ăn rất tanh chẳng bằng cua Cà Mau. Vì thế mọi người nên mua cua tươi, sống ăn thịt sẽ dai, ngọt và ngon hơn nhiều.

video xem nhiều