Cửa hàng di động đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng nhỏ tuổi như thế nào?

Đăng bởi: Cường Bùi   -   Thứ năm, 11/07/2019, 10:51 AM

Cậu bé là một người tiêu dùng nhỏ tuổi, trải nghiệm sản phẩm trong kệ trưng bày, và cách mà cửa hàng này đảm bảo cho người tiêu dùng quyền lợi được kiểm tra các sản phẩm là khá thú vị.

Một chiều nọ, mình gặp một bạn nhỏ ở quầy điện thoại, cậu bé mải mê chơi game ở quầy điện thoại trưng bày. Khi thấy mình đến quầy điện thoại này coi máy, cậu vội đưa chiếc điện thoại đang cầm chơi game cho mình rồi cậu đi nơi khác, nhưng mình cảm nhận được cầu đang tiếc gì đó, có lẽ chiếc máy này đang có game hay gì hay ho mà cậu thích nghịch.

Mình cầm xem bên ngoài máy một chút rồi đi nơi khác, tí thì mình lại thấy cậu cũng quay lại chiếc điện thoại chơi game tiếp, mình đi nhẹ từ phía sau chụp vội tấm hình và bắt chuyện với cậu bé.

Cậu bé thích chơi game nên lúc rảnh hay đi vào cửa hàng để chơi, vì có lẽ ở những cửa hàng điện thoại cậu chơi thoải mái hơn mà không lo bị đuổi đi.

Có thể, ai đó sẽ cho là những cậu nhỏ thế này làm ảnh hưởng đến quầy trải nghiệm cho khách khi mua hàng. Nhưng với mình thì lại khác, mình thấy nó chẳng ảnh hưởng gì tới khách đến trải nghiệm, tụi nhỏ nó chơi nhưng nếu khách muốn trải nghiệm máy thì tụi nó cũng đâu có dành.

 

 

Đâu phải đứa nhỏ nào cũng ghé và ở lại cửa hàng sáng đến tối, đôi lúc ngày nghỉ cuối tuần hay nghỉ hè chúng có thời gian xíu để ghé vọc vạch.

Có những đứa nhỏ nó cũng chỉ đi theo bố mẹ ra tham quan hay đóng tiền góp, tiền điện thoại gì đó tranh thủ chúng vọc vạch tí rồi cũng về học.

Biết đâu cũng nhờ những bạn nhỏ cửa hàng trải nghiệm thêm đông vui sinh động, thì khách hàng lại ghé nhiều thêm và biết đâu khi lớn lên chúng nó lại là khách hàng tiềm năng của cửa hàng, điều đó đều có thể xảy ra.

Đôi khi, cậu bé này chỉ là một người tiêu dùng nhỏ tuổi, đang trải nghiệm những tiện ích dành cho người tiêu dùng của hãng điện thoại, và cửa hàng ấy cũng khá thoải mái cho người tiêu dùng bước đầu đảm bảo quyền lợi trải nghiệm hàng hóa của mình.
 

video xem nhiều