Cư dân mạng "bới lỗi" Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

Đăng bởi: Minh Huyền   -   Thứ ba, 09/10/2018, 08:45 AM

Vốn mong mỏi đây sẽ là bản re-make nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả nước nhà, nhưng Hậu Duệ Mặt Trờ phiên bản Việt lại cho thấy nhiều lỗi đến bội thực.

Vốn được mong chờ sẽ là bộ truyền hình được khán giả yêu thích khi thông tin bản quyền bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời được nhà sản xuất phim Việt Nam mua lại. Hậu Duệt Mặt Trời đã nhận được sự chú ý không nhỏ từ khán giả Việt Nam, đặc biệt khi có sự tham gia diễn xuất của cặp đôi chính Song Luân - Khả Ngân.

 

 

Tuy nhiên, chỉ sau vài tập phim được phát sóng, nhiều khán giả Việt đã ''la ó'' vì những cảnh quay quá nhiều "sạn" của phim. Đặc biệt phải kể đến cảnh ''hất điện thoại'' kinh điển được Song Luân và Khả Ngân diễn "quá dở". Sau tập phim ấy, người xem Việt đã lên tiếng than thở vì Khả Ngân diễn "cứng" đến mức gượng gạo. Mặc dù tập chiếu đã qua đi nhưng dư âm để lại là không thể phai nhoà, cư dân mạng một lần nữa lên mạng ''than trời'' vì biểu cảm của Khả Ngân đã phá hỏng phân cảnh "để đời'' của cả bộ phim.

Dân mạng nhanh chóng so sánh biểu cảm của hai diễn viên chính trong phim ( Ảnh IT)

Dân mạng nhanh chóng so sánh biểu cảm của hai diễn viên chính trong phim ( Ảnh IT)

- Chưa kịp bấm số điện thoại nào đã đưa lên tai, và cô ấy cầm như kiểu đã biết: "Anh ấy chuẩn bị hất điện thoại của chị nè", cảnh này diễn dở quá. Lãng phí cả tập phim luôn.

- Phim chỉ dành cho những người chưa xem bản gốc thôi. Chứ ai xem bản gốc rồi là thấy thực sự chán quá, còn người chưa xem thì thấy cũng được được.

- Mị còn ở lại theo dõi phim này chỉ vì Song Luân thôi, đến bao giờ Khả Ngân mới hết đơ?

- Nhiều cảnh chỉ thấy Song Luân đang gồng mình chống đỡ cả vai diễn cho Khả Ngân, tội nghiệp anh ấy.

- Kịch bản sẽ không quá tệ nếu như nữ chính có chút biểu cảm hơn trong vai diễn.

- Thôi, bà con bớt gato đi, dù sao Song Hye Kyo cũng có 10 năm diễn xuất còn Khả Ngân chỉ là lính mới. Đừng sân si quá.

video xem nhiều