Công ty kem nổi tiếng Blue Bell thu hồi sản phẩm vì nghi có chứa vật lạ

Đăng bởi: Thương   -   Thứ năm, 10/10/2019, 13:56 PM

Mọi người đọc tin tức này và cảnh giác khi dùng bất kỳ sản phẩm nào cũng nên kiểm tra thật kỹ trước khi sử dụng cho an toàn nhé.

 

 

Mới đây báo chí thông tin Công ty kem nổi tiếng Blue Bell Ice Cream đang thu hồi một số Ice Cream Crunch nửa gallon (khoảng 1.85 lít) được sản xuất trên một dây chuyền cụ thể vào ngày 26 tháng 8 tại nhà máy Sylacauga, AL, vì khả năng các sản phẩm có thể chứa vật lạ.

Theo điều tra của công ty cho biết công cụ bị hỏng đã vô tình được đưa vào quy trình sản xuất trong một lượng nhỏ sản phẩm.

Lon kem Crunch được sản xuất tại Sylacauga có thể được xác định bằng mã sau đây nằm trên đỉnh của nắp bao bì: 082621222. Sản phẩm được phân phối ở các vùng của Alabama, Florida, Georgia, Kentucky, Mississippi, North Carolina, South Carolina, Tennessee và Virginia.

Blue Bell đã phát hiện ra vấn đề khi được một người tiêu dùng phản ánh về việc có một miếng nhựa trong lon kem. Tôi nghĩ không chỉ kem mà khi ăn uống thực phẩm nào cũng nên kiểm tra thật lỹ lưỡng, nhất là cho trẻ nhỏ ăn.

video xem nhiều