Công trình mất an toàn, sắt lại rơi vỡ xế hộp 7 chỗ

Đăng bởi: Ái Nhi   -   Thứ sáu, 12/10/2018, 06:51 AM

Hàng loạt vụ tai nạn do mất an toàn lao động tại các công trình xây dựng gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, khiến người dân hoang mang xảy ra chưa bao lâu. Mới đây, tại Hà Nội tại một công trình đang thi công sắt lại rơi khiến nhiều người tá hỏa.

Ngay khi thông tin sắt công trình rơi trúng ô tô 7 chỗ vỡ nát được lan truyền trên mạng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân. Nhiều người xuýt xoa cho rằng quá may mắn không ai bị tai bay vạ gió.

Các công trình đang xây dựng, đặc biệt là các công trình cao ốc nhiều tầng nằm gần giao lộ, khu dân cư hiện nay thường xuyên xảy ra mất an toàn. Người dân cần cẩn thận, quan sát chú ý khi đi qua những khu vực này rất dễ bị "họa sát thân" một cư dân mạng lên tiếng chia sẻ.

Thông tin được báo tienphong.vn đưa tin như sau:

"Khoảng 16h30 chiều nay 11/10, một thanh sắt dài 3m rơi từ công trường xây dựng ngôi nhà số 63 trên đường Trần Duy Hưng giao với đường Đỗ Quang (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) xuống xe ô tô 7 chỗ đang đỗ ven đường, xuyên thẳng vào trong xe.

 

 

Theo người dân, vào khoảng thời điểm trên họ bất ngờ nghe thấy 1 tiếng động rất to. Khi nhìn ra thì ông thấy 1 thanh sắt vuông dài khoảng 3 m cắm thẳng vào đầu chiếc xe ô tô đỗ dưới công trình xây dựng.

Sau khi sự việc xảy ra công nhân trong công trường xây dựng đã xuống rút thanh sắt mang vào khu vực. Chủ xe đã làm việc với đại diện của công trường xây dựng".

Cộng động cho rằng, các cơ quan chức năng cần vào cuộc siết chặt hơn nữa các chế tài, quản lý đối với các đơn vị thi công xây dựng gần khu dân cư, giao lộ hơn nữa để bảo vệ an toàn tính mạng cho người khác.

video xem nhiều