Công Phượng vào sân cuối hiệp 2, Incheon United thắng Gyeongnam

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ bảy, 09/03/2019, 14:28 PM

Vào sân từ ghế dự bị cuối hiệp 2, Công Phượng lần đầu tiên được ra sân trong một trận đấu mà Incheon United đã thắng Gyeongnam 2-1 trên sân nhà.

Công Phượng vào sân ở phút bù giờ (ảnh chụp màn hình)

Công Phượng vào sân ở phút bù giờ (ảnh chụp màn hình)

Ở trận đấu thứ hai tại K-League vừa kết thúc cách đây ít phút, HLV Jorn Andersen tiếp tục điền tên Công Phượng vào băng ghế dự bị. Dù phải chờ đợi khá lâu, tới phút thứ 95 của trận đấu Công Phượng mới được tung vào sân. 

Tiếp đón Gyeongnam trên sân nhà, Incheon United tiếp tục không sử dụng "tân binh" Công Phượng trong đội hình ra sân ngay từ đầu. Vắng ngôi sao người Việt Nam không ảnh hưởng nhiều tới thầy trò HLV Jorn Andersen khi Incheon United chiếm thế thượng phong trong suốt trận đấu.

Tiền đạo mang số áo 23 chưa có nhiều thời gian để thể hiện

Tiền đạo mang số áo 23 chưa có nhiều thời gian để thể hiện

Sau trận ra quân bị Jeju cầm hòa 1-1, Incheon đã có chiến thắng đầu tiên tại K-League 2019 sau khi đả bại Gyeonam với tỷ số 2-1. Số 7 của Incheon United chính là người có bàn mở tỷ số khai thông thế bế tắc sau đường kiến tạo của S. Mugosa.

Hiệp một khép lại với 2 bàn dẫn trước cho Incheon United. Phút 79, Gyengnam có bàn gỡ 1-2 sau khi thủ thành Jeong San mắc sai lầm. Trận đấu chỉ còn hơn 2 phút, và Công Phượng được tung vào sân.

Tuy nhiên, đây vẫn là một khởi đầu tốt cho Công Phượng

Tuy nhiên, đây vẫn là một khởi đầu tốt cho Công Phượng

Trận Incheon United - Gyeongnam ở vòng 2 K-League đã chứng kiến chấn thương rất nặng của đồng đội của Công Phượng là tiền vệ Nam Joon-Jae.

video xem nhiều