Cộng đồng mạng Trung Quốc khen Trần Tiểu Vy đẹp hơn hoa hậu Hong Kong trăm lần

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ tư, 19/09/2018, 13:27 PM

Giữa những tranh cãi về đời tư, thành tích học tập, hoa hậu Trần Tiểu Vy nhận được “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng mạng Trung Quốc.

Mới đây, hàng loạt các trang thông tin của Trung Quốc đăng tải bài viết cập nhật thông tin về cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2018.

Giây phút Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 

Giây phút Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 

Trên một diễn đàn ở Trung Quốc, cộng đồng mạng bàn luận sôi nổi về cuộc thi này và đánh giá cao  Top 3 Hoa hậu Việt Nam. Họ không tiếc những lời khen ngợi về sự xinh đẹp, trẻ trung, tràn đầy năng lượng của cả ba. Đồng thời, khán giả Trung Quốc khẳng định chất lượng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 rất cao và các thí sinh khá đồng đều.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Cô cũng vấp phải nhiều tranh cãi của dư luận về nhan sắc và đời tư, học tập. Nếu như nhiều khán giả Việt chưa hài lòng về nhan sắc của tân hoa hậu thì khán giả Trung Quốc lại hết lời ngợi khen: “Tân Hoa hậu Việt Nam đẹp hơn hoa hậu Hong Kong cả trăm lần”, “Cô ấy đẹp và thần thái quá!”, “Gương mặt và vóc dáng của cô ấy thật tuyệt vời!”...

 

 

 

 

 

 

Trần Tiểu Vy sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 vào tháng 12 tới. Cộng đồng mạng Trung Quốc cho rằng cô sẽ đứng ở thứ hạng cao ở cuộc thi này và là đối thủ “nặng ký” với đại diện nước họ.

video xem nhiều