Cộng đồng mạng mong đợi điều gì trong năm 2019?

Đăng bởi: Toe   -   Thứ hai, 11/02/2019, 17:34 PM

Trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2019, cộng đồng mạng cùng nhau bày tỏ mong ước của mình trong năm mới.

Hiện tại, người dân Việt Nam vừa kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2019 để trở lại với công việc. Năm mới, khởi đầu mới với những dự định mới. Chắc hẳn ai cũng đã có những mong đợi riêng và những kế hoạch cho bản thân trong năm nay. Hãy cùng cộng đồng mạng chia sẻ về mong muốn của mình trong năm 2019.

 

 

Cầu thủ Phạm Xuân Mạnh mong rằng năm 2019 đôi chân của anh nhanh khỏe để có thể trở lại tập luyện và thi đấu thật tốt. Ca sĩ Lê Huyền Anh muốn trong năm mới, cô thật hạnh phúc.

Thu Yến viết: “Mong muốn sang năm mới, bố đừng đánh mẹ con con, dằn hắt mẹ con con. Mẹ con đã khổ một đời, chỉ mong cuộc đời còn lại cuộc sống an nhàn. Bố có thể thua cờ bạc vì cờ bạc lúc thắng lúc thua nhưng đừng vì thế mà về nhà đánh đập mẹ rồi về nhà bán mọi thứ, kể cả cái xe con không có tiền, phải đi kiếm tiền mua trả góp, bố cũng bán đi”.

 

 

Lê Huynh bày tỏ: “Em muốn đến tận cổng nhà người yêu để đưa đón em ý đi chơi một cách chính thức, chứ đứng ở đầu hẻm muỗi chích quá!”. Đỗ Nhi cầu mong: “Gia đình luôn vui vẻ, có nhiều sức khỏe. Học môn nào qua môn đó. Phải hạnh phúc, nhất định phải hạnh phúc!”.

Anna Ly ước: “Ba sớm khỏi bệnh. Gia đình hạnh phúc, bình an. Bản thân luôn sống vui vẻ, tâm luôn biết yêu thương và chăm sóc cho ba mẹ. Công việc suôn sẻ và thật nhiều may mắn. Chỉ cần ba mẹ hạnh phúc, bản thân sẽ hạnh phúc!”.

video xem nhiều