Cộng đồng mạng chia sẻ cách chặn 'Nhà tôi ba đời trị sỏi thận' trên YouTube

Đăng bởi: Điện Ngọc   -   Thứ sáu, 18/12/2020, 04:16 AM

Nhiều người dùng YouTube đang chia sẻ cách hữu hiệu chặn đoạn quảng cáo "nhà tôi 3 đời nhận chữa..." khiến cộng đồng mạng "ám ảnh" thời gian gần đây.

Dưới đây là 2 mẹo nhỏ để chặn quảng cáo trên điện thoại và máy tính khi sử dụng YouTube.

Cài đặt YouTube Vanced

Chắc hẳn nhiều người dùng đã biết đến ứng dụng YouTube Vanced, nó có khả năng hỗ trợ người xem YouTube khá phổ biến, đặc biệt có thể giúp tắt quảng cáo. Để sử dụng ứng dụng, việc đầu tiên bạn cần làm là cài đặt phần mềm.

 

 

Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn mở ứng dụng rồi cài đặt YouTube Vanced và Vanced MicroG. Vậy là bạn đã có thể dùng YouTube qua ứng dụng YouTube Vanced. Với sự hỗ trợ này, bạn sẽ không còn bị "ép buộc" xem những đoạn quảng cáo như "nhà tôi 3 đời nhận chữa..." nữa.

Sử dụng NewPipe

NewPipe là một ứng dụng miễn phí, hoạt động như một trình phát đa phương tiện mã nguồn mở. Nó có thể giúp người mọi người không bị làm phiền bởi những quảng cáo trên YouTube. 

 

 

Cũng giống như với YouTube Vanced, việc đầu tiên cần làm là cái đặt ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính. Sau đó, bạn chỉ cần truy cập phần mềm này và nhập nội dung cần tìm kiếm là có thể xem những video mình muốn.

video xem nhiều