Coi chừng mua phải đất thương mại mà bị lừa là đất thổ cư

Đăng bởi: Thế Sơn   -   Thứ sáu, 20/09/2019, 14:04 PM

Nhiều người muốn mua đất coi chừng sập bẫy với những chiêu trò của cò đất, của nhân viên môi giới đất đai nhé. Vừa có người bị mắc lừa rồi đấy.

 

 

Đây này các bác ạ, mới sáng nay thôi Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính 10 triệu đồng đối với một cô gái tên Trần Yến Dung (25 tuổi, ngụ phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu) vì lừa khách hàng khi nói đất thương mại thành đất thổ cư để lôi kéo người tiêu dùng mua đất.

Cô Dung này là nhân viên của một công ty môi giới bất động sản tại Đà Nẵng, cô này được giao phải bán được các lô đất, thế nên cô ta đã lên tài khoản Facebook của mình đăng tải nội dung bán 23 lô đất tại phường Hoà Minh (quận Liên Chiểu) có đầy đủ giá trị pháp lý, rẻ hơn giá thị trường 3-5 triệu/m2. Nhưng sự thật khu vực này là đất đã được UBND thành phố Đà Nẵng phê duyệt quy hoạch đất thương mại.

Cô môi giới này đăng bài với nội dung sai sự thật, để lôi kéo khách hàng và quảng bá sản phẩm nhằm bán đất để được hưởng hoa hồng.

 

 

Đấy, các bác xem nếu mà mua đất đai không tỉnh táo, cứ tin lời cò đất, tin lời người môi giới thì dính đòn là cái chắc, đến lúc bỏ tiền ra mua rồi mới phát hiện thì đã xong chuyện, tiền trao cháo múc rồi thì đi đòi tiền cũng nhiêu khê lắm, đặc biệt là chuyện đòi tiền mua đất. Cái vụ Alibaba vẫn còn đang nóng hổi kìa, nên các bác có muốn mua đất thì cần phải xem xét hết sức kỹ nhé, kẻo mất quyền lợi đấy.

video xem nhiều