Coi chừng mất tiền oan khi mua vé máy bay ở các đại lý

Đăng bởi: Thảo My   -   Thứ ba, 01/10/2019, 06:20 AM

Thay vì mua vé máy bay ở các đại lý, mọi người nên mua trực tiếp trên website hay phòng vé của các hãng sẽ đảm bảo không bị mất tiền oan, nhất là vào dịp Tết năm nay.

Vé máy bay cho Tết 2020 đã được mở bán rồi, mọi người có thể mua ngay từ thời điểm này. Tuy nhiên phải cẩn trọng khi mua, tránh bị lừa đảo, mất tiền nhưng không nhận được vé. Cũng không nên kì vọng rằng mua vé sớm giá sẽ rẻ hơn rồi thất vọng vì mức giá không hề thay đổi.

Mọi người nên mua trực tiếp trên website hay phòng vé của các hãng hàng không để đảm bảo. Tránh trường hợp như anh Vũ (ngụ quận 8, TP HCM) chi tới 97,2 triệu đồng để đặt mua 4 vé từ TP.HCM đi Mỹ tại một đại lý vé máy bay trên đường Cách mạng Tháng 8, TP.HCM nhưng không hề thấy tên trên hệ thống hãng bay. Cuối cùng phải bỏ thêm 130 triệu đồng mua vé ở nơi khác cho kịp lịch xuất cảnh.

Một điều nữa cần quan tâm khi đặt vé Tết mà mọi người hay lầm tưởng. Nghĩ rằng mua vé sớm giá sẽ rẻ hơn, tiết kiệm được chi phí, nhưng đây là suy nghĩ sai lầm. Mọi người có thể lên website của các hãng máy bay để tra giá vé, sẽ thấy rằng giá không hề thay đổi.

 Cẩn trọng mất tiền khi mua vé máy bay dịp Tết năm 2020 với các chiêu trò từ đại lý bán vé.

 Cẩn trọng mất tiền khi mua vé máy bay dịp Tết năm 2020 với các chiêu trò từ đại lý bán vé.

video xem nhiều