Có xe buýt tuyến liền kề Đà Nẵng - Huế rồi, người dùng dịch vụ sẽ đỡ bị chặt chém hơn

Đăng bởi: Thùy Dương   -   Thứ năm, 05/12/2019, 07:53 AM

Mỗi ngày sẽ có hàng trăm chuyến để phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người, giá vé cũng rẻ và tính theo từng chặng, người đi sẽ đỡ bị chặt chém hơn.

Tin mới nè mọi người, từ ngày 01/01/2020 sẽ chính thức đưa vào hoạt động tuyến xe buýt liền kề Huế đi Đà Nẵng và ngược lại với điểm đầu, cuối của tuyến xe buýt là Bến xe phía Nam Huế và Bến xe Trung tâm Đà Nẵng. Thời gian hoạt động của tuyến 14 giờ/ngày.

Các tuyến xe buýt bắt đầu mở tuyến từ 5 giờ sáng đến 19 giờ tối cùng ngày. Tần suất hoạt động 14 phút/chuyến vào giờ cao điểm và 15 phút/chuyến giờ bình thường. Quá xá thuận tiện rồi mọi người ạ. Xe buýt được sử dụng là dòng xe K29, đời xe tối thiểu từ 2015 trở lên, vậy là xe đời mới nhé mọi người. Xe này có lô gô nhận diện xe tỉnh Thừa Thiên Huế là HueBus và Đà Nẵng là Danabus đấy, mọi người dễ nhận diện và phát hiện nếu có xe trá hình nhé.

 

 

Về giá vé thì chiều Đà Nẵng - Huế dành cho hành khách đi suốt tuyến được thành phố Đà Nẵng quy định 70.000 đồng/KH/lượt. Giá này khá hợp lý này, mà khách nào đi theo chặng sẽ được tính giá từng chặng chứ không phải thu hết tiền như mấy xe đò, xe trá hình đâu nhé.

Việc chuyển đổi tuyến cố định Huế - Đà Nẵng và ngược lại thành tuyến buýt liền kề nhằm nâng cấp nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo tiền đề cho việc hạn chế sử dụng phương tiện cá nhân đi lại giữa hai địa phương, hạn chế các loại xe kinh doanh bất hợp pháp; góp phần giải quyết ùn tắc giao thông, đổi mới chất lượng phương tiện, thay đổi phong cách phục vụ văn minh lịch sự, dừng đỗ đúng các điểm quy định, lái xe an toàn để phục vụ tốt nhất cho người dùng dịch vụ đấy.
 
 

Nguồn: Thế Sơn

video xem nhiều