Có tủ sấy quần áo chỉ từ 2 triệu đồng, thời tiết ẩm ướt cũng không cần lo

Đăng bởi: Quỳnh Nhi   -   Thứ sáu, 14/02/2020, 06:21 AM

Trong thời tiết nồm, ẩm ướt, lại sắp tới mùa mưa bão mà sắm tủ sấy quần áo với mức giá vừa phải thì các bà nội trợ đâu cần lo lắng chuyện đồ ẩm mốc nữa.

Những ngày này ở ngoài Bắc khí hậu nồm và ẩm nên việc lo ngại quần áo giặt không khô, nặc mùi ẩm mốc thì rất khó chịu. Nhưng may là có tủ sấy quần áo, đồ khô trong tích tắc nên đỡ lo lắng hơn phần nào. Chị em nào còn chưa biết tới thì tham khảo một hai loại máy sấy này cho đỡ cực nhé, giá cũng chỉ khoảng 2 triệu đồng thôi.

Điển hình như tủ sấy quần áo Philiger S-CD-7181 có tia UV. Loại tủ này có thể tháo lắp dễ dàng, dễ sử dụng. Có tia UV kháng khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn. Mỗi lần có thể sấy được 10kg quần áo, tiết kiệm điện năng mà giá chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng. Tuy nhiên loại tủ này có công suất thấp hơn các loại tủ khác và tuổi thọ không cao.

 

 

Hay các chị em có thể tham khảo thêm tủ sấy quần áo Kangaroo KG326, cũng khá gọn gàng, dễ tháo rời và lắp đặt. Sản phẩm này cũng có mức giá hợp lý, tầm hơn 1,3 triệu đồng/tủ nhưng có chức năng diệt khuẩn, lại có nhiều công dụng khác nhau: sưởi ấm phòng, tủ treo quần áo, giá treo quần áo. Giá thành phải chăng. Tuy nhiên, tủ sấy quần áo Kangaroo cũng như tủ Philiger S-CD-7181 có tuổi thọ không cao, thời gian sấy khá lâu và chất liệu vải chưa thực sự tốt.

Trên thị trường còn nhiều tủ sấy quần áo khác để các chị em lựa chọn. Tôi chỉ chia sẻ một hai sản phẩm để chị em nắm qua công dụng và giá thành. Cứ chọn sản phẩm chất lượng, đảm bảo là được.

video xem nhiều