Cổ Thiên Lạc - Lưu Đức Hoa sẽ khiêng linh cữu Lam Khiết Anh

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ ba, 06/11/2018, 14:35 PM

Gần một tuần trôi qua kể từ khi Lam Khiết Anh qua đời đến nay, thi thể nữ diễn viên "hồng nhan bạc phận" vẫn nằm lạnh lẽo tại nhà xác mà chưa có bất kỳ kế hoạch tổ chức hậu sự nào.

Theo Sina đưa tin nguyên nhân đến từ những vấn đề ở gia đình nữ diễn viên. Cụ thể, chị gái nữ diễn viên là Lam Khiết Khanh và anh trai chưa thể quyết định cách tổ chức hậu sự.

Lam Khiết Anh thời hoàng kim và khi sa cơ.

Lam Khiết Anh thời hoàng kim và khi sa cơ.

Tuy nhiên, theo lời bạn thân của nữ diễn viên là Lâm Kiến Minh hé lộ trên Sina cho hay: "Chị Khanh vẫn chưa quyết định xử lý việc hậu sự của Khiết Anh thế nào, nhưng chị ấy đã nhờ Giáo hội giúp đỡ vì sau khi hỏa táng, Giáo hội sẽ cung cấp linh vị".

Đồng thời, nguồn tin này cũng khẳng định chị gái nữ diễn viên muốn làm tang lễ cho Lam Khiết Anh một cách kín đáo, không tiếp nhận phỏng vấn của giới truyền thông.

Người phụ nữ được cho là Lam Khiết Khanh - chị gái Lam Khiết Anh mới xuất hiện tại nhà xác để nhìn mặt em lần cuối.

Người phụ nữ được cho là Lam Khiết Khanh - chị gái Lam Khiết Anh mới xuất hiện tại nhà xác để nhìn mặt em lần cuối.

Về phía Hội nghệ sĩ Hong Kong và giới chức cũng sẽ giúp đỡ hết sức mình để lo tang lễ cho nữ diễn viên Lam Khiết Anh. Trước đó, Cổ Thiên Lạc và Lưu Đức Hoa đã ngỏ ý muốn được tiễn đưa bạn mình chặng đường cuối cùng, vì thế theo dự kiến cả hai sẽ khiêng quan tài.

Sáng ngày 3/11, cả châu Á chấn động trước thông tin nữ diễn viên Lam Khiết Anh đã qua đời ở tuổi 55. Một người bạn thân đến nhà và gọi cửa không thấy tín hiệu trả lời của gia chủ, phát hiện ra căn hộ của Lam Khiết Anh bốc ra mùi hôi và những tiếng ồn lạ.

Cổ Thiên Lạc là một trong hai người sẽ khiêng quan tài của Lam Khiết Anh

Cổ Thiên Lạc là một trong hai người sẽ khiêng quan tài của Lam Khiết Anh

Sau đó phía cảnh sát công bố, lý do tử vong bắt nguồn từ sự cố nhỏ - khi người đẹp trượt chân ngã trong toilet, mất máu khá nhiều. Do sống một mình, không có ai phát hiện nên Lam Khiết Anh đã ra đi mãi mãi trong sự tiếc thương của người hâm mộ.

Khi sinh thời "ngọc nữ" một thời phải sống trong chuỗi ngày dài bất hạnh và đơn độc. Khi sự nghiệp đang trên đà thăng tiến thì cô lại bị hãm hiếp từ những ông lớn có máu mặt trong showbiz nhưng không thể kêu oan. 

Ám ảnh này khiến cô có những biểu hiện của bệnh tâm thần và sống trong cảnh nghèo khổ, cô độc, thân tàn ma dại trước khi qua đời.

video xem nhiều