Có thêm manh mối vụ cô gái bị sát hại khi đi ship gà thay mẹ ở Điện Biên

Đăng bởi: Phượng Nguyễn   -   Thứ hai, 11/02/2019, 06:34 AM

Lực lượng công an đã thu được 2 tang vật quan trọng nghi liên quan đến vụ án, đó là một chiếc lồng gà và một quần dài giống như của nạn nhân Cao Mỹ Duyên mặc trước khi đi "ship" gà vào chiều 30 Tết.

Ngày 11/2, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án liên quan đến vụ cô gái bị sát hại khi đi "ship" gà thay mẹ ở Điện Biên. Theo trang Bảo vệ pháp luật đưa tin, ban chuyên án đã phát hiện thêm nhiều manh mối quan trọng.

Theo đó, lực lượng công an đã thu được 2 tang vật quan trọng nghi liên quan đến vụ án, đó là một chiếc lồng gà và một quần dài giống như của nạn nhân Cao Mỹ Duyên mặc trước khi đi "ship" gà vào chiều 30 Tết. Hai tang vật này đều tìm thấy ở cách không xa hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân, và đều thuộc địa bàn xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.

Giám định pháp y kết luận nạn nhân Cao Mỹ Duyên bị tử vong dưới 48h trước thời điểm được phát hiện (10h sáng ngày mùng 3 Tết). Trước đó Ban chuyên án cũng nhận định nơi phát hiện tử thi của nạn nhân chỉ là hiện trường phụ. Rất có thể đối tượng đã sát hại nạn nhân ở một nơi khác rồi đem thi thể đến đây phi tang.

Như đã thông tin trước đó, vào chiều ngày 3/2 (tức 29 Tết), gia đình nạn nhân Cao Thị Mỹ Duyên (21 tuổi, ngụ tại xã Thanh Hưng, Điện Biên) nhận được đơn đặt hàng mua gà. Đến khoảng 18h30 ngày 4/2 (tức chiều 30 Tết), Duyên đã giúp bố mẹ đưa hàng đến cho khách. Tuy nhiên, sau đó không thấy Duyên trở về.

Hình ảnh cuối cùng của nạn nhân Cao Mỹ Duyên trước khi lên đường đi ship gà theo điện hẹn của một người đàn ông. (Ảnh: BVPL)

Hình ảnh cuối cùng của nạn nhân Cao Mỹ Duyên trước khi lên đường đi ship gà theo điện hẹn của một người đàn ông. (Ảnh: BVPL)

Đến chiều ngày 7/2, thi thể của Duyên được phát hiện tại khu vực đội thanh tra giao thông số 2 đội 11 xã Thanh Nưa, cách nhà khoảng hơn chục cây số. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân đang trong tình trạng đã bốc mùi, trên người chỉ còn mặc một chiếc áo thu đông màu nâu và quần lót, mũ bảo hiểm bị úp trên mặt. Phần cổ nạn nhân có nhiều vết tím bầm có dấu hiệu bị bóp cổ, sát hại. Toàn bộ tài sản trên người cũng đã bị lấy đi.

Trước khi tìm thấy thi thể nạn nhân Duyên, vào ngày 6/2 tại khu vực đội 18, xã Noong Luống, huyện Điện Biên, lực lượng chức năng đã tìm thấy xe máy của cô gái cách hiện trường phát hiện xác khoảng 20km.

video xem nhiều