Có nên mua chiếc iPhone X giá 9 triệu đã bị Apple 'khai tử' trên website

Đăng bởi: An Khánh   -   Thứ năm, 27/02/2020, 13:52 PM

iPhone X đã bị Apple loại khỏi danh sách điện thoại trên website nhưng ở nước ta nó vẫn 'hút hàng' nên tôi phân vân không biết có nên chi hơn 9 triệu đồng để mua.

Trên website của hãng Apple tôi không còn thấy chiếc iPhone X nữa, nhưng ở Việt Nam vẫn có nhiều cửa hàng bày bán, đa phần đã qua sử dụng. Trong đó có chiếc iPhone X 64 GB cũ được bán với giá 9,4 triệu đồng mà tôi đang suy nghĩ có nên mua hay không.

 

 

Tôi thấy iPhone X thiết kế cũng khá đẹp mắt, sử dụng màn hình OLED với kích thước 5,8 inch, mặt lưng bằng kính và không có phím Home vật lý. Máy được trang bị vi xử lý Apple A11, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 64/256 GB. Cả hai camera sau đều có chống rung quang học cùng bốn đèn LED flash nhằm cải thiện khả năng chụp ảnh khi thiếu sáng.

Hàng mới thì vậy, nhưng hàng cũ chắc một vài tính năng sẽ bị giảm xuống. Tuy nhiên, so với iPhone X phiên bản 64 GB và 256 GB với mức giá lần lượt là 29,9 triệu và 34,7 triệu đồng khi mới ra mắt, thì mức 9,4 triệu đồng thấp hơn rất nhiều. Giờ tôi có nên mua chiếc smartphone này không mọi người.

video xem nhiều