Có một nơi cho chị em mua sắm trang trí Noel mà không lăn tăn về giá

Đăng bởi: A Đắc   -   Thứ ba, 03/12/2019, 10:54 AM

Chỉ cách Giáng sinh chưa đầy 1 tháng, ngay từ bây giờ, mọi người phải lên kế hoạch đi mua sắm đồ trang trí để trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón 1 mùa lễ Noel ấm áp và trọn vẹn.

Càng đến gần ngày lễ Giáng sinh 2019 thì không khí mua sắm cũng vô cùng sôi nổi và nhộn nhịp tại phố Hàng Mã (Hà Nội). Cũng giống như mọi năm, các món đồ trang trí Noel truyền thống tại đây được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Có thể kể tới như quần áo ông già Noel dành cho em bé được bán với giá 80 - 150.000 đồng/bộ tùy kích cỡ và chất liệu. Mũ đội đầu ông già Noel được bán với giá 40.000 đồng. Đây là mặt hàng được nhiều em nhỏ ưa chuộng.

 

 

Ngoài ra, cây thông cũng là mặt hàng chủ yếu không thể thiếu trong mùa giáng sinh này. Giá dao động tầm 8 triệu đồng/ cây (sau khi trang trí). Hình nộm ông già Noel cũng là mặt hàng có giá cao khoảng 2 triệu đồng/sản phẩm. Bên cạnh những mặt hàng truyền thống còn có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng mới để người tiêu dùng lựa chọn.

Ví dụ như cây thông nhỏ: 50.000 đồng, người tuyết: 30.000 đồng, tuần lộc:140.000 đồng, vòng nguyệt quế từ 90.000 đồng đến 300.000 đồng (tùy theo kích cỡ). Và rất nhiều mặt hàng khác được bày bán với màu sắc bắt mắt, nhiều kích thước và giá cả khác nhau.

Mọi người hãy tranh thủ mua sắm để có cơ hội tìm cho gia đình những mặt hàng theo ý thích với giá cả phải chăng. Đừng đợi đến cận ngày mới đi mua sắm thì lúc đó giá bị đẩy lên, đồ lại không còn đẹp nữa. Nhớ nha!

video xem nhiều