'Cơ hội vàng' đi du lịch khi giá tour ưu đãi tới 80%

Đăng bởi: Bảo Ngọc   -   Thứ hai, 18/05/2020, 12:51 PM

Có thể nói thời điểm hiện tại rất thích hợp cho những chuyến du lịch với giá rẻ khi nhiều tour giảm mạnh, khu lưu trú, các địa điểm tham quan cũng có ưu đãi riêng dành cho khách tham quan.

Các hoạt động du lịch đã bắt đầu trở lại, nên các công ty lữ hành, các hãng hàng không đều có những ưu đãi riêng để thu hút khách hàng. Chính vì vậy, du lịch thời điểm này xem chừng sẽ có rất nhiều quyền lợi.

Trong đó có thể kể tới nhiều tour trọn gói của HanoiRedtours giảm tới 80% so với thông thường. Nếu chọn du lịch Đà Nẵng bạn sẽ chỉ tốn chưa tới 4 triệu đồng. Tour Tuy Hòa, Phú Quốc chỉ dao động trên dưới 5 triệu đồng. Kỳ nghỉ tại Flamingo Đại Lải Resort giá chỉ hơn 1,7 triệu đồng. 

Còn Vietravel đang có những gói tour lưu trú resort 3-5 sao đi kèm nhiều trải nghiệm hấp dẫn cũng chỉ có giá từ 3,8 triệu đồng. Với mức giá này, du khách có thể lựa chọn chùm tour Phú Quốc (Kiên Giang) cùng các hoạt động như ngắm hoàng hôn tại Sunset Sanato Beach Club, chiêm ngưỡng Hòn Thơm hay nghỉ dưỡng ở VinOasis...

Ngoài ra, các chùm tour như Tây Nguyên, Nam Trung Bộ giá chỉ còn 999.000 đồng. Các tour khám phá Vũng Tàu cũng chỉ dao động từ 599.000 đồng. 

 

 

Chỉ điểm qua một vài ưu đãi của các công ty lữ hành, mọi người cũng thấy thời điểm này thích hợp cho những chuyến du lịch nội địa. Còn chưa kể tới nhiều hãng hàng không áp dụng mua vé máy bay giá rẻ; các cơ sở lưu trú, ngay cả khách sạn 4-5 sao cũng tung nhiều khuyến mãi; các điểm tham quan cũng miễn/giảm giá vé...

Có rất nhiều ưu đãi thời điểm này nên bạn chỉ cần sắp xếp thời gian, tìm địa điểm muốn tới sẽ có ngay chuyến nghỉ dưỡng thoải mái mà tiết kiệm. Không tranh thủ, tới tầm tháng 7, tháng 8 học sinh nghỉ hè, nhu cầu du lịch tăng cao, giá tour du lịch có thể tăng giá trở lại.

video xem nhiều