Cơ hội rõ nét nhất của đội tuyển Việt Nam trước Iran

Đăng bởi: Ngọc Bích   -   Thứ bảy, 12/01/2019, 21:13 PM

Tình huống phối hợp giữa Văn Toàn và Công Phượng là cơ hội rõ nét nhất của đội tuyển Việt Nam với màn trình diễn tự tin và sòng phẳng trước đối thủ đứng đầu châu Á.

Dù gặp đối thủ số 1 châu Á nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn thi đấu đầy tự tin và khá sòng phẳng trước đối thủ suốt 90 phút thi đấu. Đặc biệt, đội tuyển Việt Nam còn có được những cơ hội trong màn phối hợp sắc sảo của Văn Toàn và Công Phượng.

Sau khi cầu thủ Văn Toàn vào sân, cơ hội dành cho đội tuyển Việt Nam đã rõ nét hơn. Trong đó có thể kể tới đường chuyền giúp cho Công Phượng đối mặt với thủ môn đối phương nhưng rất tiếc bàn thắng không tới với đội tuyển Việt Nam.

Pha bỏ lỡ đáng tiếc của Công Phượng. Nguồn: VTV.

Không có bàn thắng được ghi, kết thúc với tỉ số 2-0 nghiêng về Iran nhưng trận đấu hôm nay của đội tuyển Việt Nam cũng đáng nhận được lời khen. Đây sẽ là bài học để các cầu thủ của chúng ta tiếp tục con đường chinh chiến phía trước.

Cơ hội vào vòng 1/8 đối với Việt Nam chưa phải đã hết nếu có chiến thắng đậm trước Yemen ở lượt trận cuối cùng tại vòng bảng ASIAN Cup vào 23h ngày 16/1 tới, chúng ta vẫn còn hi vọng.

video xem nhiều