Cô giáo bá đạo với thông báo tập trung đầu năm học khiến dân mạng phì cười

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ bảy, 11/08/2018, 14:30 PM

Với ngôn ngữ trẻ trung rất hợp với phong cách học sinh, cô giáo đã khiến cư dân mạng phì cười vì thông báo tập trung đầu năm học.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải dòng thông báo tập trung đầu năm học được gửi đến các học sinh với lời lẽ hết sức xì tin và vô cùng đáng yêu.

Đoạn thông báo này nhắc học sinh tập trung đầu năm vào sáng ngày 10/8 với văn phong ngắn gọn nhưng đầy đủ tất cả các nội dung từ thời gian tập trung, tới trang phục, tới cả việc nhắc nhở từng người và nhờ chuyển tiếp đến các học sinh chưa kịp đọc. 

Đoạn thông báo hài hước và rất xì tin của cô giáo khiến cư dân mạng hào hứng

Đoạn thông báo hài hước và rất xì tin của cô giáo khiến cư dân mạng hào hứng

Chỉ chưa đầy một giờ sau khi đăng tải, đoạn thông báo này đã thu hút hơn 11 ngàn lượt thích, hàng trăm lượt bình luận.

Mọi người đều cảm thấy phấn khích khi cô giáo khá tâm lý, dùng ngôn ngữ teen nhất có thể để giao tiếp với học trò, đồng thời vẫn hoàn thành nhiệm vụ thông báo của mình.

Nhiều cư dân mạng cũng được dịp kể về những khoảnh khắc hết sức đáng yêu và xì tin của giáo viên đã từng được chứng kiến khiến câu chuyện càng trở nên thú vị. 

Nhiều giáo viên có khiếu hài hước sẽ khiến học sinh cảm thấy thú vị (ảnh minh họa)

Nhiều giáo viên có khiếu hài hước sẽ khiến học sinh cảm thấy thú vị (ảnh minh họa)

Với mỗi học sinh, đi học quả là quãng thời gian tuyệt vời nhất. Sắp vào năm học mới, chắc hẳn học sinh cả nước sẽ vô cùng hào hứng, nhất là những lớp học có những cô giáo vui tính hài hước như thế này.

video xem nhiều