Có giá 53 triệu đồng khi về Việt Nam, người tiêu dùng có nên mua iPhone 12 Pro Max

Đăng bởi: Bối Bối   -   Thứ tư, 18/11/2020, 08:41 AM

Chiếc iPhone 12 Pro Max của Apple đã có mặt tại thị trường Việt Nam theo đường xách tay, có dung lượng 256 GB và có giá 53 triệu đồng.

Sau khi Apple chính thức mở bán các phiên bản iPhone 12 tại một vài thị trường trên thế giới vào ngày 13/11 vừa qua thì những chiếc iPhone cũng đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam theo đường xách tay.

 

 

Trong đó, đáng chú ý nhất là chiếc iPhone 12 Pro Max 256GB được một cửa hàng ở TP. HCM xách tay từ thị trường Singapore và báo giá 53 triệu đồng. Thông tin trên nhanh chóng đã gây sự chú ý trong các group về công nghệ. 

Nhiều ý kiến được đưa ra nhưng vấn đề nhiều người quan tâm nhất là liệu có nên bỏ ra 53 triệu đồng để mua chiếc iPhone 12 Pro Max của Apple hay không?

Rút kinh nghiệm từ những lần trước, iPhone thường giảm giá nhanh chỉ sau vài ngày xuất hiện trên thị trường. Kể cả những chiếc iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Hiện mức giá của các phiên bản này liên tục được điều chỉnh theo hướng giảm với mức giảm từ 1-3 triệu đồng kể từ khi ra mắt.

Thế nên, nếu là người tiêu dùng thông minh, chúng ta không nên vội mua iPhone 12 Pro Max hàng xách tay vào thời điểm này. Vì nếu không có gì thay đổi thì ngày 27/11 tới đây, iPhone 12 chính hãng sẽ bán tại thị trường Việt Nam. Lúc đó, giá iPhone 12 thị trường xách tay chắc chắn sẽ được điều chỉnh theo hướng giảm và sẽ có lợi hơn cho người mua.

video xem nhiều