Cô gái trẻ bị cắt toàn bộ mô vú sau 2 lần nâng ngực hỏng

Đăng bởi: Hàn sinh   -   Thứ ba, 14/01/2020, 06:06 AM

Bỏ ra số tiền 150 triệu đồng và chịu đau 7 tiếng đồng hồ trong phòng phẫu thuật nhưng điều cô gái 28 tuổi nhận lại là cắt toàn bộ mô vú. Thật đáng sợ!

Tết này, chị em nào có ý định nâng ngực thì nên suy nghĩ kỹ lại nha. Kẻo hối hận thì đã muộn màng rồi. Bởi mới đây, cô gái tên Zara Rodriguez, 28 tuổi đến từ Anh vừa trở thành nạn nhân của phương pháp làm đẹp đây nè.

Cụ thể, vì mong muốn có một bộ ngực căng tràn như mong muốn, cô gái đã cất công bay sang Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ để thực hiện nâng ngực và hút mỡ bụng với chi phí 5.000 bảng Anh (tương đương hơn 150 triệu đồng) và chịu đau đớn hơn 7 tiếng đồng hồ trong phòng phẫu thuật.

Tuy nhiên, đẹp đâu không thấy mà sau ca phẫu thuật bên ngực trái của cô bị tụ máu và hai bên vú không ngừng chảy nước do nhiễm trùng. Dù đã được bác sĩ kiểm tra và chăm sóc nhưng tình trạng ngày càng tồi tệ và đau đớn, trong khi ngực phải có xu hướng trĩu xuống nghiêm trọng từ dịch vàng dần chuyển sang mủ.

Biến chứng nguy hiểm sau 2 lần nâng ngực hỏng. 

Biến chứng nguy hiểm sau 2 lần nâng ngực hỏng. 

Thế nhưng, sau khi cô đăng tải hình ảnh lên Instagram chia sẻ với bạn bè về tình trạng của mình và được bên cơ sở thẩm mỹ tại Istanbul đồng ý làm ngực lại miễn phí nhưng với điều kiện cô phải gỡ tất cả hình ảnh đã đăng tải.

Cô đồng ý chấp nhận và lại bước vào phòng phẫu thuật lần 2. Lần này, cô được thay thế túi độn ngực bên trái và chỉnh sửa lại ngực bên phải. Cứ ngỡ làm lại cô sẽ có bộ ngực đẹp như ý. Tuy nhiên, cô phải thất vọng và hoảng loạn khi ngực vẫn tiếp tục chảy dịch và bên cơ sở làm đẹp kia cũng biến mất tăm luôn.

Quá đau đớn do bị biến chứng sau 2 ca phẫu thuật, cô đã tự đến BV Bath Royal United tại Anh để tháo bỏ toàn bộ túi độn đồng thời phải cắt toàn bộ mô vú. Hậu quả để lại là 2 vết sẹo lớn chạy ngang ngực.

Trước tình trạng đó, Cơ quan Y tế quốc gia của Anh cảnh báo, phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ngoài luôn hấp dẫn vì chi phí rẻ hơn nhưng bệnh nhân cần hết sức cân nhắc vì có thể gặp phải nhiều rủi ro do tiêu chuẩn tại nhiều nơi thấp. Ngoài ra, việc di chuyển về nước quá nhanh sau khi phẫu thuật cũng làm tăng nguy cơ biến chứng như tụ máu, thuyên tắc phổi.

Dù làm đẹp là một điều hết sức bình thường nhưng các chị em ơi chúng ta cần phải biết lựa chọn thời điểm thích hợp và lựa chọn những cơ sở làm đẹp có uy tín, chất lượng. Đừng ham rẻ rồi chẳng may chuốc phải hậu quả nặng nề giống cô Rodriguez nha.

video xem nhiều