Close up thảo dược: Coi chừng bé yêu nhầm thành kẹo ngọt

Đăng bởi: Hải Băng   -   Thứ năm, 04/07/2019, 10:50 AM

Với gia đình tôi, kem đánh răng Close up luôn được ưu tiên, vì vậy ngay khi Close dầu quất và thảo dược ra mắt tôi đã mua ngay.

Trong tất cả các loại kem đánh răng trên thị trường, hai thương hiệu được gia đình tôi ưu tiên nhất vẫn là Close up và P/s. Chính vì vậy, khi có sản phẩm mới tôi mua ngay về dùng thử.

 Kem đánh răng mới của Close up. Ảnh: Internet.

 Kem đánh răng mới của Close up. Ảnh: Internet.

Gia đình tôi thường thay đổi giữa hai loại kem đánh răng này thường xuyên. Trước đang xài kem đánh răng P/s than hoạt tính, nên giờ tôi đổi qua Close up. Nhưng thay vì chọn hương bạc hà, hương lốc xoáy hay than hoạt tính, lần này tôi đổi qua hương mới dâu quất và thảo dược.

Tôi không biết mọi người đã dùng thử chưa, hay thích thương hiệu khác nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ vài điều về kem đánh răng Close up hương dầu quất và thảo dược.

Đầu tiên, tôi nói về giá thành.

Sản phẩm này cũng có giá bán tương tự như các hương Close up khác, tùy từng địa điểm bán hàng mà có mức giá từ 34.000 – 40.000 đồng/tuýp 230g. Tuy nhiên, so với một số sản phẩm của các thương hiệu khác như P/s, Colgate thì mức giá này cao hơn.

Cụ thể như P/s trà xanh loại 230g chỉ có giá từ 25.000 – 30.000 đồng/tuýp. Với mức giá này, mỗi gia đình sẽ tiết kiệm được một khoản nho nhỏ cho việc mua kem đánh răng.

Thứ hai là về bao bì, hình dáng bên ngoài.

Thiết kế của kem đánh răng Close up dầu quất và thảo dược không có gì khác biệt, ngoại trừ việc có nắp xoay tách rời mà không phải là nắp mở gắn với thân sản phẩm. Đối với loại nắp xoay này, quá trình đóng, mở để lấy kem sẽ tốn thời gian hơn. Thêm vào đó, bụi bẩn và vi khuẩn dễ xâm nhập vào bên trong nếu đóng nắp không kĩ.

Màu sắc của dầu quất và thảo dược được thể hiện rõ ngay từ bên ngoài, khá bắt mắt với màu vàng cam xen lẫn màu xanh của thiên nhiên.

 Màu xanh nõn chuối nhưng có vị ngọt nhiều, dễ làm các bé nhầm tưởng thành kẹo. Ảnh: Internet.

 Màu xanh nõn chuối nhưng có vị ngọt nhiều, dễ làm các bé nhầm tưởng thành kẹo. Ảnh: Internet.

Thứ ba là về tính chất và màu sắc của kem đánh răng Close up dầu quất và thảo dược.

Kem đánh răng này có dạng gel với màu xanh nõn chuối. Khi mở nắp có mùi thơm nhẹ như kẹo, nhưng với cá nhân tôi khi đánh răng lại có mùi khá gắt, khiến tôi khó chịu.

Nó cũng không the, tạo cảm giác đánh răng “không đã” như nhiều sản phẩm khác. Hơn nữa, Close up dầu quất và thảo dược có vị ngọt nhiều hơn, dễ làm các bé nhầm tưởng là kẹo mà nuốt vô trong.

video xem nhiều