Clip: Thích thú màn biểu diễn chúc mừng sinh nhật sếp

Đăng bởi: Thanh Vượng   -   Thứ bảy, 11/08/2018, 15:00 PM

Mỗi người khi sinh ra đều có một ngày để đánh dấu cột mốc đó là ngày sinh nhật. Clip chúc mừng sinh nhật sếp của nhóm bạn trẻ dưới đây chắc hẳn sẽ khiến bạn phải ghen tị.

Mới đây, cộng đồng mạng lại dậy sống với tiết mục chúc mừng sinh nhật sếp của nhân viên tại một chi nhánh ngân hàng. Clip tuy chỉ dài hơn 2 phút nhưng cho người xem nhiều cảm xúc, nhất là những người đã, đang và sẽ làm sếp không khỏi ghen tị bởi tính đáng yêu của nhóm nhân viên thực hiện clip.

Sau khi clip được chia sẻ, rất nhiều người bày tỏ ý kiến về cảm xúc của mình.

Tài khoản Quang Đương bình luận: “Tại vì sao lại có anh? Tại vì sao lại có anh? Tại vì má anh yêu ba anh. Ten ten tèn có anh” bá đạo mà nên gạo nên cơm. Đây hẳn là môi trường làm việc tốt. Chúc mừng sinh nhật sếp lẫn nhân viên!

Tài khoản Nguyen Bang bình luận: Ôi, mình mà được nhân viên mừng sinh nhật thế kia thì chắc chắn mình sẽ ôm hôn tất cả các nhân viên của mình. Ý tưởng tổ chức tuyệt vời. Sếp tuyệt vời nên nhân viên mới gần gũi, trân trọng và quý mến đến vậy. Yêu thế chứ.

Còn tài khoản Joe Mèo Béo thể hiện: Dễ thương quá, nhân viên phải quý sếp thật tình mới có thể làm được điều này. Nhìn mặt các bạn trẻ vui lắm.

Bạn nghĩ sao về việc này, bạn có muốn được tổ chức một sinh nhật như vậy không?

Nguồn: Facebook @Hoang Linh

video xem nhiều