Clip: Mẹ bỉm sữa cho 3 nhóc sinh ba ti bình khiến người xem thích thú và thán phục

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Thứ sáu, 17/08/2018, 16:35 PM

3 nhóc tì bò theo mẹ khi thấy mẹ cầm bình sữa không khác gì những chú cún con khiến người xem phì cười.

Làm mẹ của 1 em bé đã mệt nhoài thì làm mẹ của 3 em bé sinh ba còn “oải” đến thế nào nữa? Mới đây, một fanpage đã chia sẻ clip quay cảnh mẹ trẻ cho 3 nhóc sinh ba ti bình sữa đã nhận được nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng mạng.

Trong clip có thể thấy rõ 3 nhóc tì khoảng 12 tháng tuổi đã biết bò theo mẹ lấy bình sữa và nằm ti ngon lành. Nhiều tài khoản đã để lại những bình luận tích cực, thích thú trước 3 nhóc tì siêu đáng yêu và cũng không quên thán phục 'sức chịu đựng' của bà mẹ trẻ.

Tài khoản Harry Hua viết: "Dễ thương quá. Con nhà mình thì cứ phải đè đầu bóp miệng đổ vào". Tài khoản Tú Anh Ngô bình luận: "Ngoan quá, nhìn như những chú cún con". "Dễ thương vầy cũng muốn đẻ mà không có tiền nuôi" bạn Tư Vi để lại lời bình.

Không chỉ thích thú trước hình ảnh 3 nhóc tì siêu đáng yêu, nhiều tài khoản cũng để lại những lời bình luận thán phục về sự vất vả khi chăm 1 lúc 3 đứa của bà mẹ trẻ. "Xem clip mấy phút thì ai cũng bảo đáng yêu, dễ thương. Nhưng phải nuôi cùng lúc 3 thằng "tiểu yêu" này thì người mẹ quả là đáng khâm phục. Lắm lúc muốn điên!" - bạn Phăng Xuê để lại bình luận.

Tài khoản Phương Uyên cũng đồng cảm: "Nhìn vui vậy thôi chứ nhiều lúc bực bỏ mịa :)))). Vú em chỉ chăm nó lúc ra đời, chứ lúc mang bầu mệt nhất vẫn là mẹ. Đẻ dc 1 lúc 3 cục là quá siêu rồi"

Hiện tại, clip đáng yêu này vẫn đang nhận được sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng. Hầu hết đều để lại những lời bình luận ngưỡng mộ dành cho bà mẹ trẻ và 3 nhóc tì siêu đáng yêu của mình..

Nguồn: Facebook Trung Ngô

video xem nhiều