Clip: 2 cậu cháu dắt nhau vào nhà nghỉ bị mợ bắt quả tang, chửi mắng "Mày để cho cậu đánh tao thế à?"

Đăng bởi: Viết Huỳnh   -   Thứ sáu, 20/07/2018, 13:00 PM

Clip chia sẻ lại cảnh người vợ theo dõi chồng và bất ngờ phát hiện, người mà chồng mình cặp kè lại chính là cháu dâu.

Đánh ghen đang làm cụm từ "dậy sóng" trong thời gian gần đây khi liên tục xảy ra các vụ việc khiến dư luận xôn xao. Mới đây, một clip quay lại cảnh người vợ theo dõi chồng ngoại tình nhưng rồi khi bắt tại trận tại nhà nghỉ lại đau đớn, phẫn uất khi biết kẻ mà chồng mình cặp bồ chính là cháu dâu.

Clip nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt like, bình luận của cư dân mạng. Hầu hết đều phê phán hành vi của người chồng và cô cháu dâu kia.

 

 

Được biết, vụ việc trên xảy ra tại Vị Xuyên, Hà Giang. Theo clip đăng tải, có thể thấy người vợ liên tục mắng chửi, đánh đập cô cháu dâu được cho là “tiểu tam” phá hoại gia đình mình.

“Mày với ông ấy dẫn nhau vào đây làm gì, tao là mợ mày nhé!“. Mặc cho cô gái cầu xin về gia đình giải quyết nhưng người vợ vẫn liên tục mắng chửi: “Tao là mợ mày, mày khốn nạn để cho cậu mày đánh tao như thế à, thế thì tao phải đánh mày”.

“Chồng mày thì đi làm lấm mặt để mày ăn trắng mặc trơn rồi cặp với cậu mày ạ. Mày để cho mẹ con tao khổ”, người phụ nữ này vẫn tiếp tục uất ức mắng chửi cô cháu dâu đã cướp chồng mình.

 

 

Dù cô cháu dâu đã nhảy lên xe nhưng người vợ vẫn uất ức đuổi theo.

Clip ngay sau khi chia sẻ đã nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. Hầu hết đều phê phán người đàn ông trăng hoa, phản bội vợ, đã thế còn cặp với cả cháu dâu. Còn người đàn bà được gọi là "con giáp thứ 13" kia bị cho lăng loàn, không cặp với ai đi ngủ với cả cậu mình.

"Xã hội này đúng là không có chuyện gì không thể xảy ra nữa rồi. Hôm trước thì bố chồng con dâu, bây giờ đến cả cậu và cháu dâu.", Hà Thúy bình luận.

Trong khi đó, Dũng Đình cũng bức xúc: "Đàn ông ham của lạ, thấy mỡ treo miệng mèo không nói làm gì rồi. Đây cái bà cháu dâu kia, chồng con đang sống sờ sờ mà đi cặp với cả cậu chồng. Đúng là hết chỗ nói".

Hiện clip vẫn liên tục được chia sẻ và nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng.

Nguồn: Thùy Linh / emdep.vn

video xem nhiều