Chuyến xe buýt "Siêu thị 0 đồng" cho người dân nghèo tại Thủ Đô

Đăng bởi: A Kha   -   Thứ ba, 27/07/2021, 14:09 PM

Xe buýt “Siêu thị 0 đồng” đầu tiên chở các mặt hàng thiết yếu như gạo; thực phẩm khô; khẩu trang, nước rửa tay, nước sát khuẩn… đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19 trên địa bàn Hà Nội.

Trong thời gian qua, dù tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, nhưng với tình thần "tương thân tương ái" nhiều địa phương trên cả nước đã mở những siêu thị 0 đồng, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19.

Tại Hà Nội, nhằm hỗ trợ đoàn viên công đoàn, người lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) và BRG Retail cùng Liên đoàn Lao động TP Hà Nội đã tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng” với 4.552 suất quà, cung ứng cho chuyến xe buýt “Siêu thị 0 đồng” cung ứng hàng hóa thiết yếu tới người lao động.

 

 

Được biết chuyến xe buýt “Siêu thị 0 đồng” đầu tiên chở các mặt hàng thiết yếu như gạo; thực phẩm khô; khẩu trang, nước rửa tay, nước sát khuẩn… chuyển đến với người lao động bị ngừng việc, mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh ở các doanh nghiệp, khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu nhà trọ công nhân trên địa bàn Thủ đô.

“Chúng tôi cam kết đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm với mức giá gần như không lợi nhuận nhằm chung tay, đồng hành và chia sẻ cùng các cấp chính quyền Hà Nội trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp này”, ông Nguyễn Thái Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Bán lẻ BRG (BRG Retail) nói.

Hy vọng với chuyến xe buýt "siêu thị 0 đồng" người dân nghèo tại Thủ Đô sẽ ấm lòng hơn, bớt khó khăn để trụ vững qua mùa dịch. 

Bên cạnh kênh mua hàng trực tiếp, hệ thống siêu thị, Minimart thuộc BRGMart tiếp tục phát triển và đẩy mạnh các kênh mua sắm trực tuyến để phục vụ khách hàng như đặt hàng qua App BRG Shopping, Hotline, Fanpage… và dịch vụ giao hàng tại nhà (áp dụng tại khu vực phía Bắc).

video xem nhiều