Chuyện tình trái ngang của những kẻ bị cuộc sống cướp mất quyền được yêu

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 14/03/2019, 18:31 PM

“Năm bước để yêu” (tựa gốc là “Five feet apart”) là câu chuyện tình đầy trắc trở, yêu nhau chẳng thể đến được với nhau.

Không ít người chẳng bao giờ biết trân trọng những thứ hiện hữu bên cạnh mình cho đến khi những điều tưởng chừng đơn giản lại trở nên xa xỉ. Một cái chạm nhau là điều xa xỉ nhất mà Will và Stella không bao giờ có được, hiểu được.

Năm bước để yêu là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên trẻ Cole Sprouse. Sánh đôi cùng anh lần này là Haley Lu Richardson. Dù còn rất trẻ nhưng cả hai đều sở hữu số lượng fan hâm mộ đông đảo.

 

 

Năm bước để yêu kể về câu chuyện tình của Will và Stella khi cả hai đều mang căn bệnh u xơ nang. Với những người mắc căn bệnh này, họ không thể đến gần nhau và khoảng cách 6 bước chân là quy tắc bất khả kháng để cả hai không bị lây nhiễm vi khuẩn của nhau. Tuy nhiên, tình cảm vốn là điều khó nói. Đặc biệt là Will và Stella, dù không thể chạm được vào nhau nhưng họ vẫn chấp nhận dành tình cảm cho người còn lại, một cách chân thành nhất.

 

 

Trước khi tham gia bộ phim này, Cole Sprouse thường góp mặt trong những series phim truyền hình dài tập. Dù vậy, với ngoại hình phong trần và lịch lãm của mình, Cole Sprouse chắc hẳn sẽ rất hợp với vai diễn Will – một chàng trai thích tự do, không thích những điều gượng ép. Trái ngược với Cole, Haley có phần dày dặn kinh nghiệm hơn khi tham gia nhiều vai diễn điện ảnh. Điều cũng hoàn toàn phù hợp với hình ảnh của một Stella, nguyên tắc, kỷ luật và một tâm hồn khao khát được yêu và muốn được sống.

Phá vỡ nguyên tắc cấm kỵ, Will và Stella chấp nhận cuộc sống của mình và dũng cảm đối mặt với tình yêu ngang trái nơi bệnh viện. Họ chấp nhận giành lấy một bước chân chỉ để được gần nhau hơn.

Cuộc sống không bao giờ trọn vẹn với bất kỳ ai, và điều chúng ta có thể làm chính là bản thân có muốn đánh đổi hay không. Chỉ hơn hai phút của trailer, khán giả có thể dễ dàng thấu cảm sự day dứt dằn vặt của Will và Stella về một tình yêu đầy cách trở. Đây là một bộ phim khiến chúng ta nhận ra rằng tình yêu đôi khi khiến người ta trở nên thật phi thường.

Năm bước để yêu sẽ được ra mắt khán giả vào 29/3 sắp tới.

video xem nhiều