Chuyển khách sạn thành khu cách ly có thu phí, khách sạn không sợ ế mùa dịch

Đăng bởi: Vũ Thế Toàn   -   Thứ sáu, 27/03/2020, 09:38 AM

Nếu chọn khách sạn để làm nơi tự cách ly, khách hàng khi đặt mua gói dịch vụ có thể lựa chọn các tiện ích đi kèm, như xét nghiệm tại phòng, chăm sóc y tế và điều dưỡng 24/7.

 

 

Trong tình hình dịch bệnh đang cao điểm, lượng người bị và muốn được cách ly để đảm bảo an toàn khá đông trong khi sức phục vụ của các khu cách ly hạn chế, thì có nhiều nơi đã tiến hành biến các khách sạn thành những nơi cách ly tự túc có trả phí.

Đơn cử như mới đây, một công ty khách sạn cao cấp tại Thụy Sĩ, cung cấp dịch vụ khách sạn hạng sang và cho thuê căn hộ dịch vụ đắt đó, vừa ra mắt dịch vụ cách ly "hạng sang" để khách hàng có thể vẫn tận hưởng giai đoạn dịch bệnh bùng phát một cách trọn vẹn nhất. 

Với Việt Nam, thì trong tình hình các khu cách ly quá đông đúc như hiện nay, giải pháp giống như Thụy Sỹ có thể là một hướng đi tích cực, vừa giúp những người cách ly có điều kiện có thể cách ly được và tự chi trả chi phí, trong khi đó thì các khách sạn vẫn có nguồn thu trong tình trạng kinh doanh ế ẩm như hiện nay.

 

 

Theo đó, khi khách hàng muốn tự cách ly tại những nơi có điều kiện như các khách sạn, thì có thể đặt mua gói dịch vụ có thể lựa chọn các tiện ích đi kèm, như xét nghiệm tại phòng, chăm sóc y tế và điều dưỡng 24/7. Khách sạn cũng sẽ cung cấp dịch vụ đem đồ ăn tận phòng và đầu bếp riêng, đồng thời khử trùng phòng trước khi khách nhận phòng và sau khi khách trả phòng.

Điều này khả dĩ vừa giúp người cách ly được hưởng những dịch vụ tốt nhất trả phí, và khách sạn cũng có thể duy trì hoạt động của mình.

video xem nhiều