"Chuyện bên lề" chính sách mới của Vietnam Airlines!

Đăng bởi: Mai My   -   Thứ năm, 11/07/2019, 06:15 AM

Trong khi các chị bán hàng order lo lắng thì khách du lịch lại vui mừng trước chính sách mới của hàng không Việt Nam. Điều này dẫn đến cuộc tranh cãi "bên lề"

Ai cũng đã nghe đến việc thay đổi chính sách hành lí của Vietnam Airlines, nhưng điều trớ trêu ở đây là những người bán hàng thì đau đáu nỗi lo, còn khách du lịch thì lại vui mừng khôn xiết vì họ sẽ không phải mang vác cồng kềnh. 

 Khách du lịch vui mừng vì chính sách mới của Vietnam Airlines

 Khách du lịch vui mừng vì chính sách mới của Vietnam Airlines

Theo như chính sách mới này, số kiện hành khách được mang theo vẫn không đổi. Nhưng trọng lượng kiện được tăng thêm giúp khách hàng thoải mái hơn trong mỗi chuyến đi. Mặc dù trọng lượng tăng thêm nhưng phí vẫn không thay đổi khiến khách du lịch vui mừng. Nhưng ngược lại, đối với các chị em bán hàng order phải vận chuyển "xách tay" hàng hóa thì cảm thấy buồn lo. Vì trước đây khi chưa có chính sách mới, họ được vận chuyển nhiều hơn nhưng lại không tính phí.

Các cuộc tranh cãi đã nổ ra giữa đôi bên, một phía thì cho rằng chính sách này vô cùng thuận lợi, một phía thì than phiền về sự bất tiện của nó. Các bạn nghĩ như thế nào về vấn đề này, còn tôi thì cũng đang lo lắng vì chị em bán hàng order từ nước ngoài cũng có thể trở thành khách du lịch vào một ngày không xa mà?

video xem nhiều