Chuột gỗ khổng lồ làm tỉ mỉ, nói sao 'cháy hàng' sớm vậy!

Đăng bởi: Thảo Như   -   Thứ ba, 03/12/2019, 07:32 AM

Chuột gỗ khổng lồ được làm từ những loại gỗ có vân đẹp, công đoạn điêu khắc tỉ mỉ nên rất nhiều người 'săn lùng' chơi Tết.

Mỗi năm sẽ có nhiều sản phẩm độc lạ mang hình dáng linh vật để người tiêu dùng lựa chọn chưng Tết. Năm nay là hình dáng chuột gỗ khổng lồ, nặng hơn 10kg, dài 60cm, cao 30cm khá độc đáo.

Chuột gỗ khổng lồ này phải trải qua công đoạn khá tỉ mỉ, thường mất từ 2 - 3 ngày mới hoàn thành. Gỗ dùng tạo ra chuột phải có vân gỗ đẹp, lõi chắc. Từ việc tuyển chọn gỗ, chuyển vào máy tiện cho tới công đoạn tạo hình thô sơ diễn ra kĩ lưỡng. Giá mỗi con chuột gỗ khổng lồ này khoảng 1,6 - 2 triệu đồng.

Chuột gỗ khổng lồ làm tỉ mỉ, nói sao 'cháy hàng' sớm vậy!

Chuột gỗ khổng lồ làm tỉ mỉ, nói sao 'cháy hàng' sớm vậy!

Mua chuột gỗ khổng lồ này về chưng Tết, chắc chắn là tạo sự khác biệt, vì hàng độc lạ mà. Hơn nữa, nhìn công đoạn, quy trình tuyển chọn đã thấy phần nào chất lượng. 

Tuy nhiên, có nhiều người biết tới sản phẩm này trước đã đặt mua từ sớm, nghe đâu đã gần hết hàng rồi. Nay tôi mới biết, đi tìm đặt mua liệu còn nhiều kiểu mẫu để mua. Mọi người nếu có thích "ông Tý" khổng lồ, thích sự độc đáo, mới lạ này cũng nên tìm mua sớm đi.

video xem nhiều