Chuỗi trà sữa Đài Loan rút khỏi thị trường Việt Nam, khách hàng thành viên có bị mất quyền lợi?

Đăng bởi: Na   -   Thứ tư, 17/07/2019, 10:13 AM

Thương hiệu trà sữa Đài Loan Ten Ren sẽ rút khỏi thị trường Việt Nam sau gần 2 năm xuất hiện.

Em nghiền trà sữa lắm! Cũng có lần mò mẫm vào quán Ten Ren nhâm nhi đấy vì thích mê mệt trà sữa Đài Loan. Nhớ đến điên đảo cái vị trà sữa xứ Đài nên phải mò tới đây thưởng thức.

Vậy mà gần đây "hóng" được tin thương hiệu này rút khỏi thị trường Việt Nam cũng hơi bất ngờ.

Cụ thể Ten Ren đóng cửa 23 cửa hàng ở TP.HCM và Biên Hòa từ ngày 15/7 và ngày hoạt động cuối cùng của thương hiệu trà này ở Việt Nam là 15/8.

 Hãng trà sữa Đài Loan thông báo sẽ ngừng kinh doanh tại thị trường Việt Nam với ngày hoạt động cuối cùng là 15-8-2019. Ảnh: Ten Ren VN

 Hãng trà sữa Đài Loan thông báo sẽ ngừng kinh doanh tại thị trường Việt Nam với ngày hoạt động cuối cùng là 15-8-2019. Ảnh: Ten Ren VN

Chia sẻ thêm với Tuổi Trẻ Online, đại diện The Coffee House cho biết việc đóng cửa Ten Ren là một phần kế hoạch thay đổi chiến lược của chuỗi. Toàn bộ nhân viên của Ten Ren hiện tại cũng sẽ được đào tạo phục vụ cho chuỗi cà phê hiện hữu.

Em đang thắc mắc là liệu khách hàng thành viên qua ứng dụng như em thì có mất quyền lợi không?

Câu trả lời là cùng với việc đóng cửa các cửa hàng trong hệ thống Ten Ren, chuỗi sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng thành viên thông qua ứng dụng (app). Toàn bộ nhân sự và đối tác của hệ thống Ten Ren sẽ được tạo điều kiện để chuyển đổi, sáp nhập vào hệ thống The Coffee House.

Biết là quyền lợi không bị mất nhưng cũng hơi buồn nhỉ?

Mọi người thấy sao?

video xem nhiều