Chưa vào hè, "chợ mạng" đã tấp nập thức uống giải nhiệt dành cho ngày nắng nóng

Đăng bởi: Minh Huyền   -   Thứ sáu, 29/03/2019, 10:14 AM

Mặc dù Hà Nội vẫn chưa chính thức bước vào đợt nắng nóng nhưng trên chợ mạng hiện nay đã sẵn sàng cho "cuộc chiến" nước giải nhiệt ngày hè.

Cũng giống như mọi năm, mỗi khi miền Bắc chuẩn bị vào hè, trên "chợ mạng" lại tấp nập đồ uống giải nhiệt cho ngày nắng nóng. Những mặt hàng quen thuộc như: nước ép, trà bí đao, nước sâm, nước yến táo đỏ... đều được bán khá nhiều.

Nhu cầu của người tiêu dùng trong ngày hè tăng đột biến nhất là những mặt hàng nước giải khát. Với những lo sợ về chất lượng sản phẩm hoặc những chai nước đóng chai, nhiều người bán hàng trên mạng đang hướng đến những chai nước ép nguyên chất và an toàn với sức khoẻ.

Những chai nước ép từ trái cây được nhiều người yêu thích (Ảnh facebook)

Những chai nước ép từ trái cây được nhiều người yêu thích (Ảnh facebook)

Chị Thương - một người chuyên bán nước ép hoa quả, nước bí đao cho hay: "Hiện người tiêu dùng quan tâm nhất là chất lượng sản phẩm. Vì thế, mỗi khi hè về mình đều bán rất chạy những chai nước ép nguyên chất 100%, không pha chế và cam kết từ hoa quả sạch. Mình bán trên mạng đã 3 năm nay và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Giá từ 30.000 - 40.000 đồng/chai, tuỳ loại. Quan trọng là khách hàng cũng sành ăn lắm, nếu hoa quả kém chất lượng họ sẽ nhận ra ngay".

Trung bình, mỗi chai nước ép từ dứa, ổi, táo, quýt, roi... đều có mức giá từ 30.000 - 40.000 đồng/chai, để cạnh tranh với những người bán trên chợ mạng nhiều cửa hàng nước ép trái cây ở Hà Nội cũng nhận ship tận nhà. 

Nhiều loại thức uống detox hay nước ép đều được các chị em tin dùng ngày hè (Ảnh facebook)

Nhiều loại thức uống detox hay nước ép đều được các chị em tin dùng ngày hè (Ảnh facebook)

Chị Lan - một khách trung thành của loại đồ uống dinh dưỡng chia sẻ: "Hiện trên "chợ mạng" hay cửa hàng ở Hà Nội đều bán rất nhiều loại nước ép trái cây. Mình thường xuyên lựa chọn những cửa hàng uy tín và đảm bảo chất lượng, người ta ép nước tại chỗ cho mình thấy. Nên có thể biết chất lượng của nguyên liệu, có pha chế thêm gì hay không nên cũng yên tâm sử dụng".

video xem nhiều