Chưa ra mắt, tai nghe Galaxy Buds Pro của Samsung đã rao bán trên Facebook

Đăng bởi: Bối Bối   -   Thứ ba, 05/01/2021, 09:28 AM

Mẫu tai nghe Galaxy Buds Pro của Samsung dù chưa được giới thiệu đến người dùng nhưng đã được một tài khoản đăng bán trên Facebook với giá 180 USD.

Mới đây, tài khoản Facebook có tên Sebas Tian bất ngờ đăng tải việc bán tai nghe Galaxy Buds Pro của Samsung trên trang bán hàng của Facebook. Đi kèm với đó là các hình ảnh cho thấy hộp tai nghe có tên gọi Galaxy Buds Pro, dạng chữ nhật tương tự Galaxy Buds Live của Samsung.

 

 

Phần củ tai thon, tròn hơn, giống hai model thế hệ đầu: Galaxy Buds và Buds + thay vì có dạng hạt đậu như Galaxy Buds Live.

Mức giá mà tài khoản này đưa ra là 180 USD (khoảng gần 4,2 triệu đồng). Dù tài khoản này đã xóa tin đăng nói trên nhưng điều này đã nhanh chóng được nhiều người phát hiện và ngạc nhiên.

Vì theo thông tin thì phải đến ngày 14/1, Samsung mới giới thiệu mẫu tai nghe này đến với người dùng trong sự kiện Unpacked 2021 ra mắt loạt Galaxy S21.

Hiện tại, không biết vì sao tài khoản nói trên có các thông tin và hình ảnh về tai nghe của Samsung để rao bán. Phía Samsung cũng chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về việc rò rỉ thông tin nói trên.

video xem nhiều